NHỮNG NGUY HIỂM NGỘ ĐỘC RƯỢU GÂY RA MÀ BẠN CHƯA BIẾT

 05/10/2021

Ngộ độc rượu là một nghiêm trọng có thể gây chết người - hậu quả của lượng rượu tiêu thụ lớn trong một thời gian ngắn. Uống quá nhiều, quá nhanh có thể ảnh hưởng đến hô hấp, nhịp tim và có khả năng dẫn đến hôn mê và tử vong.

Xem chi tiết...

HỘI CHỨNG MẠCH VÀNH CẤP – DẤU HIỆU, TRIỆU CHỨNG CẦN CHÚ Ý!

 04/10/2021

Hội chứng mạch vành cấp xảy ra khi lưu lượng máu cung cấp cho tim giảm đột ngột. Đau ngực trong cơn đau tim hoặc đau ngực khi đang nghỉ ngơi hoặc do hoạt động thể chất.

Xem chi tiết...

DẤU HIỆU TIỀM ẨN CỦA UNG THƯ BẠCH CẦU – CĂN BỆNH NAN Y ĐÁNG LO NGẠI

 02/10/2021

Ung thư bạch cầu bắt đầu trong các tế bào bạch cầu, tủy xương sản xuất số lượng lớn các tế bào bạch cầu bất thường, không hoạt động đúng.

 

Xem chi tiết...

XƠ GAN MẬT LÀ BỆNH GÌ?

 01/10/2021

Nguyên nhân chính xác của xơ gan mật là không biết đến, nhưng nó dường như là một chứng rối loạn hệ miễn dịch từ từ phá hủy các đường mật trong gan.

Xem chi tiết...

UNG THƯ BÀNG QUANG CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG? PHƯƠNG PHÁP NÀO AN TOÀN – HIỆU QUẢ?

 30/09/2021

Dấu hiệu và triệu chứng ung thư bàng quang bao gồm máu trong nước tiểu, đi tiểu đau, thường xuyên đi tiểu, đau bụng, đau lưng.

Xem chi tiết...

CHÓNG MẶT

 29/09/2021

Chóng mặt tạo ra cảm giác bản thân hay môi trường xung quanh đang quay hoặc di chuyển. Đây là một vấn đề đe dọa nghiêm trọng.

Xem chi tiết...

TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO (ĐỘT QUỴ)

 28/09/2021

Tai biến mạch máu não xảy ra khi nguồn cung cấp máu cho một phần của bộ não bị gián đoạn hoặc giảm nghiêm trọng, làm mất oxy và dinh dưỡng mô não. Các tế bào não bắt đầu chết chỉ trong vài phút.

Xem chi tiết...

BỆNH GAN TO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? CÁCH PHÒNG NGỪA RA SAO?

 27/09/2021

Bệnh gan to - kích thước gan lớn hơn bình thường. Đây là một dấu hiệu của một vấn đề cơ bản như bệnh gan, suy tim sung huyết hoặc ung thư.

Xem chi tiết...

PHÁT HIỆN VÀ ĐIỀU TRỊ SỚM HỘI CHỨNG WOLFF PARKINSON WHITE (WPW)

 25/09/2021

Hội chứng Wolff-Parkinson-White (WPW), là sự hiện diện của một con đường điện phụ bất thường trong tim dẫn đến thời gian của một nhịp đập rất nhanh (nhịp tim nhanh). Các giai đoạn nhịp tim nhanh thường đầu tiên xuất hiện khi đang ở tuổi thiếu niên hoặc 20 tuổi.

 

Xem chi tiết...

VIÊM KHỚP VẢY NÊN

 24/09/2021

Viêm khớp vẩy nến có thể ảnh hưởng đến các khớp xương chỉ một bên hoặc cả hai bên của cơ thể.

Xem chi tiết...