TRIỆU CHỨNG VÀ NHỮNG BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA BỆNH RAYNAUD

 11/10/2021

Bệnh Raynaud là một vấn đề mà nguyên nhân do một số khu vực của cơ thể như ngón tay, ngón chân, chóp mũi và tai - cảm thấy tê và dị cảm để đáp ứng với nhiệt độ lạnh hoặc căng thẳng.

Xem chi tiết...

PHÒNG TRÁNH SỎI BÀNG QUANG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

 09/10/2021

Sỏi bàng quang không luôn luôn gây ra dấu hiệu hoặc triệu chứng và đôi khi được phát hiện trong các kiểm tra cho các vấn đề khác. Khi triệu chứng xảy ra, có thể từ đau bụng đến máu trong nước tiểu.

Xem chi tiết...

TRÁNH BIẾN CHỨNG MÙ LÒA DO BỆNH VÕNG MẠC TIỂU ĐƯỜNG

 08/10/2021

Bệnh võng mạc tiểu đường! Mờ mắt, giao động tầm nhìn, nhìn đêm kém, mất tầm nhìn, khiếm mầu sắc, ảnh hưởng đến cả hai mắt.

Xem chi tiết...

TRÀN KHÍ MÀNG PHỔI – NHỮNG BIẾN CHỨNG KHÔNG THỂ CHỦ QUAN

 07/10/2021

Tràn khí màng phổi có thể được gây ra bởi chấn thương ngực, một số thủ tục y tế liên quan đến phổi, bệnh phổi, hoặc nó có thể xảy ra không có lý do rõ ràng.

Xem chi tiết...

VIÊM TỦY XƯƠNG: nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

 06/10/2021

Hầu hết các trường hợp viêm tủy xương gây ra do vi khuẩn tụ cầu, một loại vi trùng thường được tìm thấy trên da, hoặc trong mũi.

Xem chi tiết...

NHỮNG NGUY HIỂM NGỘ ĐỘC RƯỢU GÂY RA MÀ BẠN CHƯA BIẾT

 05/10/2021

Ngộ độc rượu là một nghiêm trọng có thể gây chết người - hậu quả của lượng rượu tiêu thụ lớn trong một thời gian ngắn. Uống quá nhiều, quá nhanh có thể ảnh hưởng đến hô hấp, nhịp tim và có khả năng dẫn đến hôn mê và tử vong.

Xem chi tiết...

HỘI CHỨNG MẠCH VÀNH CẤP – DẤU HIỆU, TRIỆU CHỨNG CẦN CHÚ Ý!

 04/10/2021

Hội chứng mạch vành cấp xảy ra khi lưu lượng máu cung cấp cho tim giảm đột ngột. Đau ngực trong cơn đau tim hoặc đau ngực khi đang nghỉ ngơi hoặc do hoạt động thể chất.

Xem chi tiết...

DẤU HIỆU TIỀM ẨN CỦA UNG THƯ BẠCH CẦU – CĂN BỆNH NAN Y ĐÁNG LO NGẠI

 02/10/2021

Ung thư bạch cầu bắt đầu trong các tế bào bạch cầu, tủy xương sản xuất số lượng lớn các tế bào bạch cầu bất thường, không hoạt động đúng.

 

Xem chi tiết...

XƠ GAN MẬT LÀ BỆNH GÌ?

 01/10/2021

Nguyên nhân chính xác của xơ gan mật là không biết đến, nhưng nó dường như là một chứng rối loạn hệ miễn dịch từ từ phá hủy các đường mật trong gan.

Xem chi tiết...

UNG THƯ BÀNG QUANG CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG? PHƯƠNG PHÁP NÀO AN TOÀN – HIỆU QUẢ?

 30/09/2021

Dấu hiệu và triệu chứng ung thư bàng quang bao gồm máu trong nước tiểu, đi tiểu đau, thường xuyên đi tiểu, đau bụng, đau lưng.

Xem chi tiết...