Lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất cho dành cho phái đẹp

 19/10/2021

Nhân dịp 20/10, Biofun xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý chị em phụ nữ Việt Nam lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất !

Xem chi tiết...

Sử Dụng Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Như Thế Nào Để Bồi Bổ Cơ Thể?

 16/09/2021

Việc thưởng thức rượu là cả một nghệ thuật. Từ xưa, cổ nhân đã kết hợp rượu với thảo dược để tạo ra đồ uống bổ dưỡng, đặc sắc. Ngày nay, rượu Đông Trùng Hạ Thảo ngâm nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là nam giới. Mời các bạn cùng tham khảo chia sẻ sau của BIOFUN!

Xem chi tiết...

Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Và Khô Có Điểm Gì Giống Hay Khác Nhau?

 16/09/2021

Có thể thấy công dụng Đông Trùng Hạ Thảo được ghi lại ở nhiều dược điển cổ xưa. Khoa học công nghệ hiện đại tiếp tục chứng minh những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe. Về trạng thái, nó được chia ra làm hai loại cơ bản là tươi và khô. Mời các bạn tham khảo bài viết sau cùng BIOFUN!

Xem chi tiết...

Bật Mí Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Khô Các Loại

 15/09/2021

Việc sấy khô các dược liệu giúp thời gian sử dụng dài lâu hơn, bảo quản dễ dàng hơn. Với vị thế “vua dược liệu” - nấm Trùng Thảo nhận được sự yêu thích của nhiều người. Vậy bạn đã biết cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo loại khô hay chưa? Cùng tham khảo những lời khuyên dưới đây của BIOFUN!

Xem chi tiết...

Hướng Dẫn Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Nguyên Chất

 23/09/2021

Nguồn dưỡng chất trong các dược liệu quý luôn có sức hút đặc biệt. Tuy nhiên, để khai thác trọn vẹn dược tính thì cần có phương pháp khoa học. Bởi vậy, rất nhiều khách hàng quan tâm đến cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo. Cùng tham khảo bài viết sau của BIOFUN!

Xem chi tiết...

Chia Sẻ Về Giá Đông Trùng Hạ Thảo Các Loại Trên Thị Trường

 14/09/2021

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nấm Trùng Thảo. Dược liệu này ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chính vì vậy, giá Đông Trùng Hạ Thảo là một chủ đề cực hot. Hãy cùng tham khảo bài viết sau của BIOFUN!

Xem chi tiết...

Các Bộ Quà Tặng Trung Thu 2021 Sử Dụng Trùng Thảo Đầy Lý Tưởng

 15/09/2021

Trong thời khắc dịch bệnh đang là điểm nóng thì chúng ta càng phải chú ý hơn tới sức khỏe. Nó cần được lan tỏa mạnh mẽ hơn, không chỉ cho bản thân mà còn là gia đình, bạn bè. Bởi vậy, Đông Trùng Hạ Thảo đã khuấy động thị trường quà tặng Trung Thu 2021. Cùng tham khảo chia sẻ của BIOFUN!

Xem chi tiết...

Tại Sao Nên Chọn Đông Trùng Hạ Thảo Làm Quà Tặng Trung Thu Cho Bố Mẹ?

 13/09/2021

Ý nghĩa của ngày Trung Thu là gia đình sum họp - một hạnh phúc viên mãn như trăng tròn. Thêm vào đó, văn hóa truyền thống của người Việt rất coi trọng hiếu đạo. Chính vì vậy, quà tặng Trung Thu cho bố mẹ là điều mà những người làm con rất quan tâm. Hãy cùng tham khảo bài viết của BIOFUN!

Xem chi tiết...

Mua Quà Tặng Trung Thu Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Uy Tín?

 28/09/2021

Nhu cầu mua quà tặng Trung Thu đang là điểm nóng trên thị trường. Có rất nhiều mặt hàng được bày bán, mang đến vô vàn sự lựa chọn. Là một dược liệu quý, Đông Trùng Hạ Thảo vẫn đang chiếm ưu thế cùng sức cạnh tranh mạnh mẽ. Mời các bạn tham khảo chia sẻ của BIOFUN!

Xem chi tiết...

Đông Trùng Hạ Thảo Món Quà Tặng Trung Thu Cho Doanh Nghiệp Cao Cấp

 13/09/2021

Có nhiều yếu tố để khẳng định sự uy tín cũng như bộ mặt của một công ty. Trong đó, việc tạo ra mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và nhân viên là rất quan trọng. Đây cũng là lí do mà quà tặng Trung Thu cho doanh nghiệp luôn là đề tài nóng hổi. Cùng tham khảo chia sẻ của BIOFUN!

Xem chi tiết...