CÁCH KHẮC PHỤC CHỨNG HÔI MIỆNG NHANH VÀ AN TOÀN

 13/08/2021

Hôi miệng là vấn đề khá tế nhị khi giao tiếp, có thể ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm, từ đó ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ xã giao.Nhiều người khổ sở vì chứng hôi miệng, khiến họ tự ty khi giao tiếp. Vậy chứng hôi miệng là gì, cách khắc phục ra sao ? Hãy cùng biofun tìm...

Xem chi tiết...

DÙNG CÁC CÂY THUỐC, VỊ THUỐC GIÚP LỢI TIỂU, THÔNG MẬT NHƯ THẾ NÀO?

 12/08/2021
Các cây thuốc, vị thuốc giúp lợi tiểu, thông mật. Mô tả cây, thành phần hóa học, tác dụng dược lý, công dụng và liều dùng.
Xem chi tiết...

NHỮNG DẤU HIỆU CẢNH BÁO VIÊM KHỚP DẠNG THẤP

 12/08/2021

Ngoài việc gây ra vấn đề về khớp, viêm khớp dạng thấp có thể ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể với các triệu chứng sốt và mệt mỏi. Hãy cùng biofun tìm hiểu ngay những dấu hiệu cảnh báo và triệu chứng của viêm khớp dạng thấp tại bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết...

MỘT SỐ LOẠI THẢO DƯỢC QUEN THUỘC TẠI NHÀ GIÚP BẠN CẦM MÁU CỰC TỐT

 11/08/2021

Khi bị chảy máu, với nhiều mức độ khác nhau, bạn tìm mọi cách làm ngưng chảy máu, để hạn chế mất máu nhiều có thể gây choáng nặng và nguy hiểm đến tính mạng. Trong dân gian có rất nhiều thảo mộc hay có tác dụng cầm máu hiệu quả. Biofun Xin giới thiệu với các bạn một số loại thảo dược quen thuộc tại gia giúp bạn...

Xem chi tiết...

VIÊM PHỔI LÀ GÌ, CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 11/08/2021

Viêm phổi thường là biến chứng của bệnh khác như bệnh cúm và kháng sinh có thể xử lý được các hình thức phổ biến nhất của vi khuẩn pneumonias. Tuy nhiên, nhiều chủng kháng thuốc ngày càng tăng cao, cách tiếp cận tốt nhất là cố gắng ngăn chặn nhiễm trùng.

Xem chi tiết...

TOP 5 CÂY THUỐC/ VỊ THUỐC GIÚP HẠ HUYẾT ÁP

 10/08/2021

Top 5 cây thuốc/ vị thuốc giúp hạ huyết áp hiệu quả. Hãy cùng Biofun tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết...

HỘI CHỨNG HÔ HẤP CẤP TÍNH NẶNG (SARS)

 10/08/2021

SARS thường bắt đầu có dấu hiệu giống như cúm và các triệu chứng như: sốt, ớn lạnh, đau nhức bắp thịt và tiêu chảy thường xuyên.

Xem chi tiết...