5 CÂY THUỐC GIÚP ĐIỀU TRỊ GIUN SÁN AN TOÀN HIỆU QUẢ, MỌC NGAY CẠNH NHÀ

 08/09/2021

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc tây y, nhiều người lại ưa thích chọn cách sử dụng các vị thuốc, cây thuốc đông y có nhiều tác dụng hiệu quả, an toàn. Mách bạn 5 cây thuốc điều trị giun sán tại nhà an toàn hiệu quả.

Xem chi tiết...

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ NHANH - HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

 24/08/2021
Bệnh trĩ là gì, cách điều trị bệnh trĩ thế nào cho hiệu quả ? Hãy cùng Biofun tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !
Xem chi tiết...

MỘT SỐ CÂY THUỐC – VỊ THUỐC CÓ ĐỘC CẦN LƯU Ý

 19/08/2021
Rất nhiều cây thuốc - vị thuốc có độc gây ảnh hưởng đến tính mạng chúng ta, vậy bạn đã biết những loại cây đó chưa ? Hãy cùng Biofun tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !
Xem chi tiết...

MỘT SỐ CÂY THUỐC – VỊ THUỐC ĐÔNG Y CHỮA VIÊM KHỚP, ĐAU MỎI LƯNG, ĐAU XƯƠNG

 18/08/2021
Bạn đã  biết chữa viêm khớp, đau mỏi lưng, đau xương bằng những cây thuốc - vị thuốc đông y chưa ? Hãy cùng Biofun tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !
Xem chi tiết...

MỘT SỐ CÂY THUỐC, VỊ THUỐC CÓ NGAY TẠI NHÀ CHỮA BỆNH PHỤ NỮ

 17/08/2021
Bạn đã biết những cây thuốc, vị thuốc chữa bệnh phụ nữ chưa ? Hãy cùng Biofun tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !
Xem chi tiết...

5 VỊ THUỐC, BÀI THUỐC QUÝ GIÚP MÁT PHỔI, BỔ PHẾ, TRỪ ĐÀM, GIẢM HO

 16/08/2021

Bạn đã biết 5 vị thuốc, bài thuốc quý giúp mát phổi, bổ phế, trừ đàm, giảm ho chưa ? Hãy cùng Biofun tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé !

Xem chi tiết...

CÁCH XỬ LÝ HIỆU QUẢ - AN TOÀN NHẤT KHI SỐT CAO, CẢM CÚM

 14/08/2021
Đau mỏi cơ thể, đau nhức cơ, mệt mỏi... là những triệu chứng của sốt cao, cảm cúm. Vậy cách xử lý hiệu quả khi bị sốt cao, cảm cúm là gì. Hãy cùng biofun tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.
Xem chi tiết...

CÁCH KHẮC PHỤC CHỨNG HÔI MIỆNG NHANH VÀ AN TOÀN

 13/08/2021

Hôi miệng là vấn đề khá tế nhị khi giao tiếp, có thể ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm, từ đó ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ xã giao.Nhiều người khổ sở vì chứng hôi miệng, khiến họ tự ty khi giao tiếp. Vậy chứng hôi miệng là gì, cách khắc phục ra sao ? Hãy cùng biofun tìm...

Xem chi tiết...

DÙNG CÁC CÂY THUỐC, VỊ THUỐC GIÚP LỢI TIỂU, THÔNG MẬT NHƯ THẾ NÀO?

 12/08/2021
Các cây thuốc, vị thuốc giúp lợi tiểu, thông mật. Mô tả cây, thành phần hóa học, tác dụng dược lý, công dụng và liều dùng.
Xem chi tiết...

MỘT SỐ LOẠI THẢO DƯỢC QUEN THUỘC TẠI NHÀ GIÚP BẠN CẦM MÁU CỰC TỐT

 11/08/2021

Khi bị chảy máu, với nhiều mức độ khác nhau, bạn tìm mọi cách làm ngưng chảy máu, để hạn chế mất máu nhiều có thể gây choáng nặng và nguy hiểm đến tính mạng. Trong dân gian có rất nhiều thảo mộc hay có tác dụng cầm máu hiệu quả. Biofun Xin giới thiệu với các bạn một số loại thảo dược quen thuộc tại gia giúp bạn...

Xem chi tiết...