Đông Trùng Hạ Thảo Biofun - Đồng hành cùng hàng triệu gia đình!

 15/06/2023

Thị trường Đông trùng hạ thảo đang ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt, nhưng thương hiệu Đông trùng hạ thảo Biofun vẫn luôn có được sự tin yêu của hàng triệu gia đình.
 

Vậy, đâu là lí do khiến Biofun trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong chia sẻ của bài viết dưới đây.

Đơn vị tiên phong nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam

đông trùng hạ thảo
Là đơn vị nuôi cấy Đông trùng hạ thảo uy tín, chuyên nghiệp!
 

Công ty TNHH Thảo dược và Sức Khoẻ Biofun là một trong những đơn vị đầu tiên nuôi cấy thành công nấm Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. 
 

Sau khi nhận chuyển giao công nghệ từ TS. Phạm Văn Nhạ - Giám đốc Trung tâm đấu tranh sinh học - Viện bảo vệ Thực vật, Biofun đã luôn nỗ lực cố gắng nuôi trồng, nghiên cứu thành công Đông trùng hạ thảo chủng Cordyceps Militaris.
 

Với gần 10 năm phát triển trên thị trường, Biofun đã khẳng định được thương hiệu, niềm tin đối với nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
 

Đặc biệt, Biofun đã xây dựng Trung tâm nghiên cứu và sản xuất nằm trong khu vực tỉnh Vĩnh Phúc với quy mô rộng lớn và được bao quanh bởi không gian xanh mát của núi rừng, cây cối.
 

Cùng phương pháp nuôi cấy hiện đại, quy trình khép kín. Biofun đã nuôi cấy thành công giống nấm cordycep militaris với 2 dạng Sinh khối và ký chủ. Tiêu biểu là dòng Ký chủ  - cấy trực tiếp trên nhộng tằm đã cho giá trị dược chất rất cao. 
 

Ngoài dòng ký chủ, chúng tôi có nghiên cứu và nuôi cấy thành công trên môi trường hỗn hợp bao gồm: gạo lứt, nhộng tằm và một số hợp chất dinh dưỡng khác.
 

Để nuôi cấy thành công 2 dòng này, đòi hỏi kĩ thuật viên có tay nghề cao và phải được nuôi trồng trong môi trường vô trùng cùng ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm... thích hợp, tạo môi trường phát triển gần với môi trường tự nhiên của Đông trùng hạ thảo hoang dã nhất.

Chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao

đông trùng hạ thảo
Quý khách tham khảo thêm sản phẩm tại đây
 

Hiện thị trường Đông trùng hạ thảo rất đa dạng, tuy nhiên Đông trùng hạ thảo Biofun vẫn luôn có được niềm tin của nhiều khách hàng và được khách hàng đánh giá cao.
 

Chính vì vậy, Đông trùng hạ thảo Biofun đã đạt được chuẩn ISO 22000 - 2018, được chứng nhận của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, các sản phẩm đều được sản xuất tại các nhà máy dược phẩm đạt chuẩn GMP…

Biofun luôn nâng cao năng lực sản xuất 

đông trùng hạ thảo
Quy trình kiểm tra nấm Đông trùng nghiêm ngặt!
 

Sau gần 10 năm nghiên cứu và phát triển, đến nay chúng tôi đã có gần 10 mã sản phẩm với nhiều thành tựu đáng kể. 
 

Trong đó, sản phẩm tiêu biểu như: Trà Đông trùng hạ thảo, Viên nang, Mật ong ngâm Đông trùng hạ thảo, Viên sinh lí Biomax. Đặc biệt sản phẩm sợi nguyên chất, Biofun sấy thăng hoa ngay khi vừa thu hoạch giúp sợi ĐT giữ nguyên dưỡng chất, màu sắc, mùi vị tươi mới. Hãy thử và cảm nhận!
 

Với nhiều năm hoạt động, Biofun đã có những thành tựu đáng kể như - trở thành top đầu đơn vị nghiên cứu sản xuất ĐTHT với trên 20 hệ thống chi nhánh và đại lý trải dài từ Bắc - Trung - Nam. Đặc biệt, Biofun đã có cơ hội đặt chân đến những đất nước khó tính như: Nhật Bản, Singapore, Lào, Đức... 
 

Cùng với sự tin yêu của nhiều khách hàng lớn, tiêu biểu như: Vingroup, BIDV, Vietcombank, Sacombank, CMC Telecom, Viettel, Hương Sen Healthcare Center,...
 

Thời gian tới, Biofun hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng từ những nguồn thảo dược thiên nhiên quý mang đến Sức Khỏe, Niềm Vui, Hạnh Phúc cho khách hàng!

Lời Kết

 

Là đơn vị khoa học công nghệ, Biofun mang trong mình sứ mệnh nâng cao giá trị cuộc sống, bằng cách mang đến niềm vui, sức khoẻ cho mọi người. 
 

Biofun sẽ tiếp tục cố gắng lan tỏa giá trị tích cực này đến toàn thể cộng đồng và xã hội. Cảm ơn các bạn đã đồng hành!