THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

 12/10/2023

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH
 

Kính gửi: Quý đối tác,
 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thảo Dược và Sức Khỏe Biofun xin Kính chúc Quý Đối tác thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an!
 

Biofun là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và nuôi trồng Đông trùng hạ thảo với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại… Biofun đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và có lòng tin của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
 

Bởi vậy, Biofun có được sự đồng hành đông đảo khách hàng, lượng data khách hàng đạt trên 15.000 khách hàng thân thiết.
 

Với nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh và mong muốn gửi đến những tiện ích và trải nghiệm mới cho khách hàng về những dịch vụ, sản phẩm khác, Biofun đang xây dựng giải pháp tổng thể về chăm sóc sức khỏe cao cấp, chủ độngtoàn diện bằng việc liên kết với các đơn vị uy tín trong ngành Chăm sóc Sức khỏe.
 

Biofun xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư – Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.
 

Những quyền lợi mà Quý đối tác được hưởng:

- Độc quyền khai thác khách hàng: > 15.000 khách hàng Vip của Biofun
- Hoàn toàn Miễn phí về Data khách hàng
- Số lượng Khách hàng chất lượng gắn bó > 3 năm.

 

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cùng chính sách hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

Biofun mong rằng, Quý đối tác xem xét việc chiết khấu phần trăm từ 15%. Mức ưu đãi mà Quý đối tác có thể dành cho khách hàng VIP của BIOFUN, khi khách VIP thăm khám, sử dụng dịch vụ tại cơ sở của Quý đối tác.

 

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, BIOFUN chắc chắn vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác. 

Trân Trọng!
MỜI QUÝ ĐỐI TÁC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ HỢP TÁC:

Hoặc liên hệ Email: info@biofun.vn  hoặc SĐT 0961.577.188

Địa chỉ văn phòng: Số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm R&D: Km23, ĐCT 05, Hương Sơn, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Website: https://biofun.vn/