[Tăng Bạn] Những Lời Chúc Mừng Năm Mới 2023 Hay Nhất

 26/11/2022

Năm mới 2023 đang đến rất gần, mọi người cùng gửi những lời chúc mừng năm mới cho nhau, dành tặng những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất. 
 

Dưới đây là những gợi ý về câu chúc hay nhất mà bạn nên tham khảo!

Những lời chúc mừng năm mới hay, ngắn gọn tặng ông bà

những lời chúc mừng năm mới

Xuân Quý Mão cùng những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa nhất!
 

1. Tết đến xuân về, con xin kính chúc ông bà một năm mới bách niên giai lão, vui vẻ, bình an bên con cháu. 
 

2. Năm mới, kính chúc ông bà luôn luôn khoẻ mạnh, chúc ông hết đau chân mỏi gối, chúc bà khỏi còng lưng, bệnh tật sớm qua mau, luôn vui khỏe cùng con cháu.
 

3. Mừng Xuân năm mới, kính chúc ông bà an khang thịnh vượng, năm mới tràn ngập niềm vui, sức khoẻ dồi dào, mọi điều tốt lành sẽ đến với ông bà và cả gia đình ta. Chúc mừng năm mới!
 

4. Tết Quý Mão 2023 con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến ông bà. Chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ, niềm vui, bình an và hạnh phúc. Happy New year 2023!

Lời chúc mừng năm mới ý nghĩa dành tặng cha mẹ

những lời chúc mừng năm mới

Happy New Year 2023!
 

1. Năm 2023 đã đến, con chúc cha mẹ một năm mới với thật nhiều khởi sắc, chúc cả gia đình mình luôn bình an, may mắn, thịnh vượng. Cảm ơn cha mẹ đã luôn bên cạnh đồng hành và là điểm tựa cho con.
 

2. Tạm biệt năm cũ, một năm với nhiều khó khăn và thử thách. Chúc cha mẹ năm 2023 luôn rộn rã tiếng cười, sức khoẻ  dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỉ sự như mơ. 
 

3. Hạnh Phúc và Thịnh Vượng luôn là hai điều con muốn chúc bố mẹ. Chúc bố mẹ năm 2023 luôn tràn ngập niềm vui, phát tài phát lộc. Chúc gia đình ta một năm đại thắng.
 

4. Ngàn lần không kể hết công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Tết đến xuân về, con xin chúc ba mẹ cả đời bình an, con cháu sum vầy, luôn yêu đời, hạnh phúc. Cảm ơn cha mẹ nhiều!

Những lời chúc mừng năm mới dành tặng sếp

 

1. Năm mới chúc Sếp nhiều hân hoan, phát tài phát lộc, công danh tấn tới, hạnh phúc phơi phới, thành công mơi mới… Chúc mừng năm mới vạn sự bình an!
 

2. Xuân Quý Mão đã về, xin kính chúc sếp thật nhiều thắng lợi, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc công ty ngày càng phát đạt và vươn xa hơn nữa.
 

3. Tết đến Xuân về, chúc sếp với những điều tốt đẹp nhất, cảm ơn sếp đã đồng hành và tạo dựng một môi trường tiềm năng, là nơi để em được học hỏi và phát triển bản thân mỗi ngày. Chúc sếp năm mới thật nhiều sức khỏe, vững tay chèo để công ty ngày càng phát triển vững mạnh.
 

4. Năm mới chúc sếp tấn tài tấn lộc, thật nhiều may mắn, thật nhiều bình an, cả năm tốt lành, vạn điều như ý. Happy New Year 2023!
 

5. Hoa đào nở, chim én về, xuân lại đến. Chúc mừng năm mới sếp, năm mới chúc sếp vạn điều may, luôn hạnh phúc, tiền thơm phức, lộc đầy nhà, công danh tấn tới, niềm vui phơi phới. Chúc mừng năm mới 2023!

Những lời chúc mừng năm mới dành tặng bạn bè, đồng nghiệp

 

những lời chúc mừng năm mới

Năm mới với những niềm vui mới, thành công mới!
 

1. Năm mới chúc bạn một bầu trời sức khoẻ, một biển cả yêu thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu và một người yêu chung thuỷ. Chúc gia đình bạn một năm nhiều thịnh vượng và an khang!
 

2. Xuân Quý Mão chúc bạn và gia đình vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, cả năm viên mãn. Happy New Year 2023!
 

3. Ngày đầu năm, hãy cười lên, cả năm hên. Chúc mừng năm mới với vạn điều mới, trăm ngàn bình an, hạnh phúc luôn ngập tràn! Cung chúc tân xuân!
 

4. Lộc biếc mai vàng xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khoẻ, Tết an khang. Chúc mừng năm mới 2023!
 

5. Năm cũ đã qua năm mới đã đến, chúc bạn một năm mới an lành, hạnh phúc, mọi sự như ý, vạn sự an, công danh sáng lạn, tiền tài tấn tới. Một năm mới thật nhiều thành công!

Lời kết

 

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ thiêng liêng và trang trọng của cả nước. Phong tục chúc tết đầu năm không chỉ thể hiện sự tri ân với ông bà, cha mẹ tổ tiên mà còn là tinh thần đáng quý “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt bao đời này. 
 

Với những lời chúc mừng năm mới mà bài viết vừa gợi ý, hi vọng sẽ giúp bạn đọc chọn được những lời chúc hay và ý nghĩa nhất. Chúc mừng năm mới!
 

Bạn đọc tham khảo thêm:

Quà Tết Quý Mão 2023 Dồi Dào Sức Khỏe Với Đông Trùng Hạ Thảo BIOFUN

Gợi Ý Combo Quà Tết Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp Từ BIOFUN