TẠI SAO CHỈ CHÚC NHAU SỨC KHỎE MÀ LẠI KHÔNG TẶNG NHAU SỨC KHỎE? 

 26/02/2021

Ngày Tết, chúng ta luôn trao nhau lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Thay vì chỉ chúc nhau thì hãy tặng nhau 1 món quà sức khỏe sẽ vô cùng thiết thực vào Tết này.
Những quà tặng có thể sử dụng được như thực thẩm, thức uống tốt cho cho sức khỏe là lựa chọn hợp lý.
Hiểu được sự quan tâm đó Đông Trùng Hạ Thảo Biofun xin giới thiệu cho các bạn bộ sản phẩm dược liệu Đông Trùng Hạ Thảo Biofun
vô cùng độc đáo vào dịp Tết nguyên đán này:
COMBO TIẾT KIỆM
Combo Quà Tết Siêu Tiết Kiệm là món quà Tết vừa đi đầu xu hướng lại siêu tiết kiệm, đảm bảo các tiêu chí độc đáo, nhân văn và ý nghĩa. Combo quà tết là sản phẩm vừa in đậm nét truyền thống vừa mang lại vẻ hiện đại sang trọng giúp cho quay khách hàng có một cái Tết đầm ấm, hạnh phúc, sum vầy bên người thân.COMBO ĐỘC ĐÁO 
Combo Quà Tết Độc Đáo sẽ giúp bạn mở lời cho một năm mới tràn đầy niềm tin, an vui và tài lộc. Với Combo quà Tết Độc Đáo của Biofun, quý vị sẽ không còn lo lắng nên tặng gì cho người thân, bạn bè, sếp, đối tác, đồng nghiệp,… nữa bởi Combo là sự kết hợp tinh tế giữa 03 sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo, không những mang giá trị cao về mặt chất lượng mà còn mang đến cho người được tặng sự may mắn, tốt lành cho một năm mới.

COMBO QUÀ TẾT SUM VẦY
Combo Quà Tết SUM VẦY là món quà chân tình, món quà của sự chúc phúc trong dịp tết cổ truyền của dân tộc. Món quà là biểu tượng của lời cầu chúc năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào, xóa tan mọi xui xẻo của năm cũ.

COMBO QUÀ TẾT THỊNH VƯỢNG
Combo Quà Tết Thịnh Vượng của Biofun với thiết kế tinh tế, sang trọng là món quà tết ý nghĩa, chu đáo của người tặng dành cho người nhận. Món quà luôn mang tới sự hài lòng đúng với tiêu chí mà mọi khách hàng mong muốn. 

COMBO QUÀ TẾT ĐOÀN VIÊN - PHÚ QUÝ
Combo quà Tết Đoàn Viên - Phú Quý là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng. Món quà còn là lời mở đầu độc đáo cho những câu chuyện ngày Xuân, tạo khởi đầu năm mới thuận lợi, nhiều may mắn cho mọi nhà.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOFUN - TRAO GỬI TINH HOA, THAY VẠN MÓN QUÀ
Đại lý cửa hàng trên toàn quốc, vui lòng xem chi tiết tại đây: https://biofun.vn/dai-ly.html
Thông tin chi tiết tham khảo qua trang web: https://biofun.vn/ http://dongtrunghathaobiofun.vn/
TRỤ SỞ BIOFUN - SỐ 3 THÀNH CÔNG, P. THÀNH CÔNG, Q. BA ĐÌNH, HÀ NỘI - ☎️ HOTLINE: 0961.577.188 || 0961.577.288 - TỔNG ĐÀI CSKH 24/7: 024.7308.8689
#biofun #quà_tặng_tình_thân #quà_tặng_sức_khỏe