NHỮNG MẪU LỜI CHÚC TẾT 2020 HAY CHO CÔNG TY, KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA

 24/03/2020
Năm mới đến gần, để mối quan hệ giữa công ty, đối tác, khách hàng thêm gắn kết bền lâu, những lời chúc Tết chính là cầu nối hiệu quả. Lời chúc không chỉ là sự tri ân, cảm ơn mà còn chứa đựng những hảo ý, cầu mong năm mới an khang thịnh vượng đến với mọi nhà.
Khi chúc Tết đã trở thành một nét đẹp văn hoá của người dân Việt thì bất cứ ở hoàn cảnh nào, đối tượng nào, lời chúc cũng đều trở thành “xúc tác” khiến mối quan hệ hai bên tốt đẹp hơn. Với những khách hàng, công ty, đối tác, sau một năm hợp tác bền chặt, những lời chúc Tết ý nghĩa sẽ khiến ấn tượng càng sâu đậm hơn.
Lưu ý khi chúc Tết cho công ty, đối tác, khách hàng
Đối với lời chúc dành cho công ty của chính mình, với lãnh đạo, bạn nên bày tỏ sự cảm ơn với những giá trị tốt đẹp mà họ đã mang lại. Sau đó, bán có thể nói thêm những lời hay ý đẹp cầu chúc năm mới thuận lợi và bình an.
Với những lời chúc dành cho đối tác, lãnh đạo của họ thì về cơ bản bạn trước tiên bạn cũng nên dành lời cám ơn đến sự đồng hành, hỗ trợ, đồng thời chúc họ sẽ thành công trong năm mới.

                    

Đối với khách hàng, sự chân thành trong lời chúc là điều bạn nên thể hiện. Khách hàng chính là người quyết định đến sự sống còn của công ty. Bởi vậy, bạn không nên quá khoa trương nên viết giản dị, sức tích, tình cảm. Lời cảm ơn vẫn nên gửi đến họ bằng sự trân trọng, đồng thời gửi lời chúc may mắn, tốt lành đến gia đình khách hàng trong năm mới.
► Xem thêm: Quà tặng khách hàng cuối năm
Những lời chúc Tết cho công ty, đối tác, khách hàng thương có chủ đề về tiền tài, danh vọng, thăng tiến và những nỗ lực trong công việc, chúng ta có thể lưu ý thêm điều này để tự mình tìm ra lời chúc Tết hay cho công ty trong bất kỳ bộ sưu tập lời chúc nào.
Những lời chúc Tết ý nghĩa đến công ty, khách hàng năm Canh Tý
•    Đông qua xuân tới; Năm mới rộn ràng; Chúc sếp an khang; Giàu sang phú quý.
•    Năm Canh Tý tới; Ai cũng giàu to; Sức khỏe chẳng lo; Buồn bực xếp xó; Khó khăn chuyện nhỏ; Việc chạy ro ro; Không còn nhăn nhó; Muốn gì được đó!
•    Năm qua Tết đã đến rồi; Em xin chúc sếp với đôi câu này; Tiền tài nặng ví nặng tay; Gia đình thịnh vượng, vui vầy, ấm êm; Đối ngoại thuận dưới, thuận trên; Đánh đâu cũng thắng, cũng bền sức dai; Một năm hì hục làm ăn; Ngẩng đầu Tết đã ùn ùn đến chân; Mừng ngày đông đã sang xuân; Em kính chúc sếp muôn phần bội thu.
•    Một năm mới vững tin chiến thắng /Ngập niềm vui vạn sự an nhiên/ Việc kinh doanh ngày càng hưng thịnh/ Đà phát triển ngày càng tăng trưởng
•    Chúc người thuyền trưởng mát tay / Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu/ Tài cao, chí lớn đương đầu/Vượt qua biển cả về mau an nhàn.
•    Nhân dịp Năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.
•    Mong rằng năm mới sẽ mang đến hạnh phúc mới, mục tiêu mới, thành công mới và nguồn động lực mới cho bạn. Chúc năm mới gặp nhiều may mắn và thành công!

Trên đây là những lời chúc lời chúc công ty năm mới hay chọn lọc nhất. Tuy nhiên, để tấm lòng của bạn được bộc lộ rõ hơn, với những khách hàng, đối tác quan trọng, bạn nên tặng kèm những món quà ý nghĩa.
Thư ngỏ chúc tết khách hàng, đối tác hay nhất năm 2020
Một mẫu thư chúc Tết khách hàng sẽ thể hiện sự chuẩn bị của người viết và sự trang trọng, lịch thiệp khi người nhận mở bức thư ra. Lá thư Tết không đơn thuần là gửi lời chúc mà còn gửi lời tri ân đến với khách hàng – người đã gắn bó với công ty một đoạn đường đã qua và có thể theo suốt chặng đường sắp tới. 
Viết thư chúc tết khách hàng như thế nào?
Để một viết thư ngỏ chúc tết khách hàng chuyên nghiệp thì Một bức thư cũng như một bài văn, cơ bản có ba đoạn: Mở đầu, nội dung chính và cuối thư.
Mở đầu: Gửi lời cám ơn đến khách hàng. Có thể nhắc đến khó khăn, kỉ niệm với đối tác.
Nội dung chính: Nói về thành công đạt được khi hợp tác cùng nhau và mong muốn hợp tác lâu dài kèm những mục tiêu và hướng phát triển ở năm kế tiếp đối với quý khách hàng.
Cuối thư: Nhắc lại lời cám ơn của khách hàng về sự đóng góp, gắn bó và dành những lời chúc tốt đẹp cho họ.
Những mẫu thư ngỏ chúc tết khách hàng năm Canh Tý
Bạn có thể tham khảo những mẫu thư ngỏ chúc tết phổ biến nhất hiện nay. Đó là những mẫu thư có bố cục và văn phong khá chặt chẽ.
Thư mẫu chúc Tết thứ nhất
Kính gửi: . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
Hân hoan chào đón năm mới Canh Tý 2020, Đông Trùng Hạ Thảo Biofun xin kính chú quý khách B một năm mới đủ đầy !
Trân trọng cám ơn sự đầu tư của quý bạn B trong năm qua đã góp phần tạo nên thành công to lớn cho công ty của chúng tôi,không biết lời nào có thể diễn tả niềm vui và hân hoan khi được hợp tác với quý bạn.
Hy vọng hai bên sẽ giữ mãi tình hữu nghĩ, hợp tác lâu dài cùng tạo ra sựu đột phá vượt trội hơn nữa trong năm tới theo những kế hoạc và mục tiêu hai bên đã đề ra.
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cám ơn và chúc quý bạn một năm an khang, thịnh vượng, tài lộc đầy nhà.
Công ty Vietland

Thư mẫu chúc Tết thứ hai
Kính gửi quý đối tác !
Năm cũ qua đi, năm Canh Tý sắp đến, Đông Trùng Hạ Thảo Biofun xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý đối tác đã ủng hộ thương hiệu Golden Gift Việt Nam trong năm vừa qua.
Nhân dịp đầu năm, chúng tôi muốn gửi đến quý đối tác một sự biết ơn sâu sắc và chân thành nhất. Mong rằng Biofun sẽ luôn gắn bó lâu dài với quý đối tác đây trên lối đi phát triền vững mạnh của mình.
Trân trọng
Biofun

Mẫu thư chúc Tết thứ ba
Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác!
Nhân dịp đầu năm Canh Tý 2020, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Đông Trùng Hạ Thảo Biofun, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các đối tác lời chúc mừng năm mới. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Năm 2019 cùng với sự nỗ lực làm việc không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên, và  nhận được sự ủng hộ giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách. Có được thành công đó, chúng tôi hiểu rằng những đóng góp ý kiến chính là nền tảng cho sự phát triển vững chắc của Đông Trùng Hạ Thảo Biofun. 
Bằng tất cả tấm lòng chân thành của mình, chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, gắn kết của Quý vị trong thời gian tới. Để xứng đáng giữ gìn được niềm tin yêu đó. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến chất lượng cao nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.
Chúng tôi xin kính chúc Quý khách một năm mới Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.
Biofun

Quà tặng ý nghĩa kèm lời chúc Tết cho công ty, khách hàng, đối tác
Lời chúc và món quà được ví như “cặp bài trùng” để bạn thể hiện thành ý chúc mừng năm mới. Trong lĩnh vực kinh doanh, một món quà sang trọng, đẳng cấp, mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành được xem là lựa chọn hàng đầu.

Bởi vậy, thay vì chọn những món quà quen thuộc, bạn có thể tìm ở phân khúc khác như xu hướng thị trường hiện nay, đó là các Món Quà tặng về Sức khỏe.
Bộ Quà tặng Đông Trùng Hạ Thảo Biofun
Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là thượng phẩm trong các loại quà tặng. Đông Trùng Hạ Thảo giúp người dùng cải thiện sức khoẻ đáng kể, giữ mãi tuổi thanh xuân vì ngăn ngừa được quá trình lão hoá và giúp cơ thể luôn căng tràn nhựa sống, sẵn sàng hoàn thành mọi thử thách để chinh phục ước mơ, hoài bão của mình. Một món quà về sức khỏe chắc chắn sẽ làm hài lòng 
Biofun xây dựng Combo quà Tết 2020 vừa sang trọng và có ý nghĩa sức khỏe phù hợp với các Tổ chức, Doanh nghiệp làm quà biếu Đối tác và người thân.

         Combo 3 món hộp cứng mặt mica + dây tay da sang trọng, gồm rượu ĐTHT + Trà ĐTHT + ĐTHT khô tiện dụng. 
Ngoài ra, Biofun có combo 2 món, 5 món và rượu ĐTHT đóng hộp và túi da cao cấp phù hợp với các mức ngân sách.
                           
Địa chỉ mua quà tặng độc đáo dịp Tết
Trên đây là gợi ý những món quà tặng Tết cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng độc đáo và ý nghĩa. Ngoài ra, Golden Gift Việt Nam hỗ trợ chế tác quà tặng theo yêu cầu và lồng ghép, gắn thêm logo hay thông điệp gửi gắm đến khách hàng. Nếu bạn vẫn bối rối chưa biết chọn món quà gì ưng ý, hãy tham khảo thêm gian hàng Quà tặng Tết 2020 hoặc số hotline: 091 964 5845.
Ngoài đặt hàng online, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại các địa chỉ sau:
Tại Hà Nội:  
Trụ sở: Số 3 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội
Showroom: Số 30A Võ Chí Công, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Tại Tp HCM: 
VP-HCM: Số 119 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Tại Tam  Đảo: 
ĐTHT Biofun - Khu 1 Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc (Bên cạnh Cục tác chiến điện tử)