NHỨC NHỐI NỖI LO THỰC PHẨM CHỨA CHẤT ĐỘC GÂY UNG THƯ – ĂN GÌ CHO AN TOÀN?

 31/08/2021

Những thực phẩm chứa chất độc, tiện lợi với giá rẻ đưa lại lợi nhuận cao cho các Công ty - Nhà sản xuất, bất chấp vấn đề an toàn, sức khỏe và gây ra tác hại khôn lường đối với người sử dụng.

Mới đây, Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) vừa ra thông báo thu hồi một số lô mì ăn liền do Acecook Việt Nam sản xuất có sử dụng Ethylene Oxide - là chất bị cấm dùng trong thực phẩm.

Được biết, Ethylene oxide là chất gây ung thư. Theo nghiên cứu của Cục Bảo vệ Môi Trường Mỹ, Ethylene phơi nhiễm qua đường hô hấp làm tăng nguy cơ bị bệnh ung thư tạo lympho như bạch cầu lymphocytic, u tủy và u lympho không Hodgkin.

Ngoài ra, khi sử dụng Ethylene oxide liều lượng lớn có thể gây ung thư gan, phổi, thận, dạ dày và ung thư vú.

Những thực phẩm chứa chất độc, chất “cấm” hiện nay vẫn được bày bán tràn lan, sôi nổi trên thị trường. Chúng len lỏi và âm thầm xuất hiện ngay trong chính bữa cơm gia đình mà chúng ta khó lòng phát hiện ra được. Đây chính là mối lo ngại cho người dân.

 

NGUYÊN NHÂN

Thực phẩm có chất độc, chất cấm chứa vô vàn yếu tố nguy hại đối với sức khỏe. Chúng có thể là do:

  • Lạm dụng hóa chất,
  • Tồn dư thuốc trừ sâu, diệt cỏ, chất kích thích tăng trưởng,
  • Chất tạo nạc trong thịt, cá,
  • Được “TẮM” hóa chất phẩm màu, chất phụ gia… để từ ôi thiu trở nên “tươi ngon” và “đẹp mắt”.

 

TÁC HẠI CỦA THỰC PHẨM CHỨA CHẤT ĐỘC, CHẤT CẤM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Ung thư: làm tăng nguy cơ bị bệnh ung thư tạo lympho như bạch cầu lymphocytic, u tủy và u lympho không Hodgkin, gây ung thư gan, phổi, thận, dạ dày và ung thư vú.

Ngộ độc cấp tính: Đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, rối loạn đường ruột, người mệt mỏi, đau nhức, mệt mỏi, hôn mê… Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà thời gian phục hồi từ 2 ngày đến 1 tháng.
 


 

Ảnh hưởng đến gan: Khi cơ thể tiếp nhận quá nhiều chất độc từ thực phẩm khiến gan phải hoạt động quá mức, làm tổn thương, hủy hoại tế bào gan, dẫn đến việc cơ thể dễ nhiễm độc hơn, gan nhiễm mỡ, tăng men gan,….

Ngộ độc mãn tính: Những chất độc, chất “cấm” trong thực phẩm sẽ từ từ ngấm vào từng tế bào của cơ thể, tích tụ thành nguyên nhân gây bệnh về đường tiêu hóa, đại tràng, thậm chí dẫn đến bệnh nguy hiểm như gây vô sinh, dị tật thai nhi, bệnh hiểm nghèo,….

 

ĂN GÌ CHO AN TOÀN?

Để bảo vệ sức khỏe trong bối cảnh “NẠN” thực phẩm chứa CHẤT ĐỘC, CHẤT “CẤM” gây nhức nhối toàn xã hội, người tiêu dùng lưu ý lựa chọn  những thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín; giảm tối đa dùng thực phẩm đóng hộp, tiện lợi, có sử dụng các chất độc hại sinh ung thư.
 


 

Mặt khác, cần bảo đảm cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, duy trì cân nặng hợp lý, nên ăn các loại rau xanh, trà xanh, đậu nành, tỏi, gừng, nghệ; tránh ăn quá nhiều chất béo hoặc uống nhiều rượu, bia, không sử dụng các chất kích thích và đồ uống có gas.

Ngoài ra, cần tăng cường sử dụng thực phẩm giúp tăng sức đề kháng có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh.

 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – DƯỢC LIỆU TĂNG KHẢ NĂNG CHỐNG UNG THƯ ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG

Được giới chuyên gia và các nhà khoa học khẳng định về hợp chất Cordycepin - hợp chất chống ung thư, Đông Trùng Hạ Thảo một lần nữa lại trở thành "YẾU TỐ ĐƯỢC SĂN LÙNG" nhiều nhất đầu năm 2021. Với đặc điểm sinh trưởng khác lạ, Đông Trùng Hạ Thảo được thiên nhiên ban cho nhiều dưỡng chất không một loài thực vật nào có. Từ đó đem lại công dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ con người mà một trong số đó phải kế đến là tác dụng thanh lọc cơ thể, ức chế tế bào ung thư, giảm tối đa khả năng mắc bệnh.
 

Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng lên % Polysaccharide để tăng hệ thống miễn nhiễm, chống lại các tế bào ung thư. Chất Codycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo cũng là chất có trong AND. Cordycepin có cấu tạo giống y hết AND và Demanethol có trong ĐTHT giống một loại đường trong cơ thể giúp tế bào đưa thông tin đến với nhau và tái tạo lại các tế bào đã bị phá hủy.

Tác dụng mạnh mẽ trong việc ức chế và diệt trừ các tác nhân gây bệnh, phòng ngừa ung thư, chống lại sự phát triển của các khối u và giúp tái tạo tế bào, tăng cường hệ miễn dịch tốt.

Điều chỉnh chức năng miễn dịch của đường ruột, giúp ức chế chứng viêm mãn tính và khiến các tế bào ung thư tự huỷ diệt.

Ức chế quá trình phát triển của tế bào ung thư, gây ra sự chết rụng tế bào trong các tế bào ung thư khác nhau.

Cải thiện chức năng gan, giảm viêm ruột và chống lại các bệnh trầm cảm, nó còn có khả năng ức chế sự hình thành các di căn

Tốt cho hệ miễn dịch, thị lực, sức khỏe xương và da, giúp giảm mức cholesterol cao và ngăn ngừa sự xuất hiện của bệnh loãng xương, viêm khớp dạng thấp và đục thủy tinh thể.

 

MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG?

Cordycepin (cụ thể là Đông Trùng Hạ Thảo) sử dụng hàng ngày rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên ko phải loại nào được gọi là "Đông Trùng Hạ Thảo" cũng tốt cho cơ thể, vì một số loại hàng giả, hàng kém chất lượng có hàm lượng Cordycepin rất thấp và người sử dụng không hề có giá trị cho sức khỏe.

 

Điều quan trọng để đánh giá chất lượng Đông Trùng Hạ Thảo chính là hàm lượng dược chất. Hàm lượng Cordycepin và Adenosine trong phiếu kết quả kiểm nghiệm thành phần của Bộ Y Tế quyết định chất lượng và giá thành của Đông Trùng Hạ Thảo.
 

Khi lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo, Quý khách nên cân nhắc lựa chọn những THƯƠNG HIỆU UY TÍN và sản phẩm có HÀM LƯỢNG DƯỢC CHẤT CAO chứ không nên ham rẻ bởi hầu hết những sản phẩm ĐTHT rẻ đều có hàm lượng dược chất thấp, gần như không có giá trị gì cho sức khỏe.
 

 

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo thành công. Với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. Đông Trùng Hạ Thảo Biofun luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và xác định đây là yếu tố tiên quyết để trở lên thành công.

 

Đông Trùng Hạ Thảo của BIOFUN được nuôi trồng theo quy trình công nghệ chuyển giao của TS Phạm Văn Nhạ tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển tại Khu 1, Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo của BIOFUN đáp ứng đầy đủ các điều kiện vệ sinh ATTP của Bộ Y Tế, có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao gấp 3-5 lần so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

 

BIOFUN là một trong số ít những thương hiệu đông trùng hạ thảo của Việt Nam đạt tiêu chuẩn và được phép xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Singapo, Đức...

Bên cạnh việc phát triển sản phẩm chủ đạo là Đông trùng hạ thảo, Biofun cũng đẩy mạnh việc phát triển các chế phẩm từ đông trùng hạ thảo để phù hợp với từng đối tượng sử dụng.


---------------------------

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VÀ SỨC KHỎE BIOFUN

TRỤ SỞ:

Số 3 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3205 2266 | Tổng đài CSKH: 024 7308 8689

Email: info@biofun.vn

Trung tâm nghiên cứu và phát triển:

Khu 1 Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Showroom Hà Nội:

Số 30A Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh:

Số 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM

#Biofun #đông_trùng_hạ_thảo #cordycepin #sức_khỏe #đôngtrunghathaotuoi #thực_phẩm_độc_hại #chất_độc #thực_phẩm_gây_ung_thư #ức_chế_ung thư