Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Tại Sài Gòn Để Đảm Bảo Chất Lượng?

 30/07/2021

Việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của đời sống xã hội. Bên cạnh việc rèn luyện thể chất thì sử dụng thảo dược cũng là phương thức phổ biến. Nấm Trùng Thảo là cái tên tiêu biểu và nổi bật trong kho tàng thảo dược. Bạn đang sinh sống tại Sài Gòn và muốn biết mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu uy tín? Đây chắc hẳn là câu hỏi của nhiều quý khách hàng. Trong bài viết ngày hôm nay, biofun.vn sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn đọc!

Thước đo đánh giá độ uy tín của cơ sở sản xuất, cung cấp nấm Trùng Thảo

Trước hết, sản phẩm cần có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng. Điều này là hết sức cần thiết bởi thị trường hiện nay vô cùng đa dạng, phức tạp. Nấm Đông Trùng Hạ Thảo nhập khẩu và nội địa đều có đủ. Trong đó, chủng nấm như Cordyceps Sinensis ở Tây Tạng rất khan hiếm. Hoạt động thu hoạch cũng rất khó khăn bởi chúng xuất hiện ở vùng núi cao. Dòng sản phẩm này lại có lợi nhuận lớn nên dễ bị làm giả.

Hiện nay, loại nấm Cordyceps Militaris nuôi cấy được xem là sự lựa chọn lý tưởng. Nó bao gồm Đông Trùng Hạ Thảo tươi và khô nguyên chất loại Sinh Khối và Ký Chủ. Nếu được sản xuất khoa học, chất lượng của nấm rất tốt. Có thể khẳng định là tương đương loại nấm sinh trưởng trong tự nhiên.


Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Tại Sài Gòn Để Đảm Bảo Chất Lượng?
Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Tại Sài Gòn Để Đảm Bảo Chất Lượng?

Nấm tươi nguyên chất.
 

Để biết nên mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu, chúng ta cần quan tâm đến quy trình sản xuất. Một quy trình khép kín, vật liệu chọn lọc cùng kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ tạo ra dược tính cao.

Ngoài ra, quy cách đóng gói cũng là cơ sở để đánh giá sự uy tín của nhà sản xuất. Hình thức chuẩn sẽ tạo ra khả năng bảo quản tốt hơn, đồng thời có diện mạo sang trọng.

Chính sách báo giá cũng phản ánh tính chuyên nghiệp và uy tín. Sự minh bạch, khách quan, trung thực trong thông tin đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đây cũng là căn cứ để khách hàng đưa ra quyết định có chọn mua sản phẩm hay không.

Địa chỉ cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo uy tín tại Sài Gòn

Sản phẩm mà biofun.vn cung cấp đáp ứng tất cả những tiêu chí được đề cập ở trên.

Nấm Trùng Thảo được nuôi cấy tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển. Công trình được xây dựng ở Khu 1, Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Đây là tâm huyết của Tiến Sỹ Phạm Văn Nhạ cùng Công ty TNHH VIETLAND.


Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Tại Sài Gòn Để Đảm Bảo Chất Lượng?
Mua Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Tại Sài Gòn Để Đảm Bảo Chất Lượng?

Showroom BIOFUN tại Sài Gòn.
 

Phòng nuôi cấy nấm sở hữu trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho mọi khâu sản xuất. Không gian đảm bảo sự thông thoáng và vệ sinh. Không những thế, chúng tôi sử dụng nhộng tằm giống khỏe, các cơ chất dinh dưỡng lành mạnh. Thêm vào đó, từng công đoạn nuôi trồng được tiến hành tỉ mỉ, đúng kỹ thuật.

Như vậy, các bạn đã có đáp án nên mua Đông Trùng Hạ Thảo ở đâu. Sản phẩm có chất lượng cao. Hàm lượng dược tính vô cùng ấn tượng. Trong nấm nguyên chất có lượng vitamin dồi dào cùng rất nhiều khoáng chất.

Ngoài ra, báo giá sản phẩm được công khai trên website biofun.vn. Nấm nguyên chất và các thành phẩm Đông Trùng Hạ Thảo được đóng gói đẹp mắt, khoa học.

Hãy đặt mua sản phẩm tại đây để sở hữu sản phẩm tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 

>> Hãy đến với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VÀ SỨC KHỎE BIOFUN

TRỤ SỞ:

Số 3 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3205 2266 | Tổng đài CSKH: 024 7308 8689

Email: info@biofun.vn

Trung tâm nghiên cứu và phát triển:

Khu 1 Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Showroom Hà Nội:

Số 30A Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh:

Số 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM