Lợi Ích Khi Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

 29/07/2021

Như các bạn có thể thấy, thị trường Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam hiện nay vô cùng sôi động. Đây là một bước nhảy vọt trong công nghệ nuôi trồng thảo dược. Bên cạnh nguồn nấm nhập khẩu từ nước ngoài, chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm nội địa. Vậy Trùng Thảo “made in Vietnam” mang lại những lợi ích gì cho người mua, người dùng? Bài viết dưới đây của biofun.vn sẽ phân tích chi tiết về vấn đề này. Xin mời các bạn cùng tham khảo!

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có giá thành cạnh tranh

Những giá trị về mặt sức khỏe mà Trùng Thảo mang lại đã được giới khoa học chứng minh. Nó giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, chống oxy hóa, tốt cho hệ tim mạch. Ngoài ra, loại nấm này còn cân bằng nội tiết tố nữ, củng cố “bản lĩnh phái mạnh”.


Lợi Ích Khi Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam
Với danh hiệu vua dược liệu, Trùng Thảo thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.
 

Chính vì những lợi ích trên mà nhu cầu sử dụng ngày một lớn. Một trong những cái nôi của Trùng Thảo tự nhiên là cao nguyên Thanh Hải, Tây Tạng. Đối với 1 kg nấm Đông Trùng Hạ Thảo tươi nguyên chất nhập khẩu từ đây, giá thành rất cao. Thông thường là trên 2 tỷ đồng.

Với mức giá siêu đắt đỏ như vậy, không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu. Chính vì vậy, việc lựa chọn Trùng Thảo sản xuất trong nước sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Giá thành của loại nấm nuôi trồng này phù hợp với mức thu nhập của nhiều gia đình Việt!

Hạn chế nguy cơ hàng giả khi đặt mua Trùng Thảo

Tại cao nguyên Tây Tạng, nấm Đông Trùng Hạ Thảo thuộc chủng Cordyceps Sinensis. Có thể khẳng định loại thảo dược này vô cùng khan hiếm. Thêm vào đó, việc thu hoạch cũng rất khó khăn. Nó thường xuất hiện tại những vùng núi có độ cao từ 3500-5000m trên mực nước biển.

Thêm vào đó, chưa có công bố cụ thể về việc nuôi cấy thành công Cordyceps Sinensis. Trước lợi nhuận kếch xù cùng thực trạng khan hiếm, loại nấm này thường bị làm giả.


Lợi Ích Khi Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam
Nấm Trùng Thảo được nuôi cấy thành công ở nước ta.
 

Tính đến thời điểm hiện tại, nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam thuộc chủng Cordyceps Militaris. Nó được nuôi cấy trên cơ thể nhộng tằm hoặc trên cơ chất dinh dưỡng gạo lứt, nhộng tằm xay… Sau khoảng 60 đến 75 ngày là có thể thu hoạch nấm. Chính vì vậy, nguồn hàng rất phong phú.

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy có dược tính tương đương với nấm tự nhiên

Ở trên, chúng tôi đã điểm qua về phương pháp nuôi trồng Cordyceps Militaris. Chúng tạo ra hai dòng sản phẩm là Ký Chủ và Sinh Khối. Với môi trường chuyên nghiệp, sử dụng giống tốt, chất lượng sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo.


Lợi Ích Khi Chọn Mua Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam
Sản phẩm sử dụng 100% nguyên liệu tự nhiên.
 

Bởi vậy, Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam đáp ứng được yêu cầu về dưỡng chất, hoạt chất sinh học. Nó cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ được nâng cao sức khỏe khi sử dụng đúng cách!

Qua chia sẻ của biofun.vn, các bạn có thể thấy được lợi ích khi chọn mua sản phẩm nội địa. Nó được thể hiện ở cả giá trị y dược, chi phí và tính minh bạch về nguồn gốc.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Ngoài nấm khô và tươi, các bạn có thể đặt mua Đông Trùng Hạ Thảo thành phẩm. Tất cả đều có chất lượng cao, giá siêu mềm!

 

>> Hãy đến với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VÀ SỨC KHỎE BIOFUN

TRỤ SỞ:

Số 3 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3205 2266 | Tổng đài CSKH: 024 7308 8689

Email: info@biofun.vn

Trung tâm nghiên cứu và phát triển:

Khu 1 Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Showroom Hà Nội:

Số 30A Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh:

Số 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM