Lợi Ích Khi Chọn Đông Trùng Hạ Thảo Làm Quà Tết Cho Doanh Nghiệp

 10/12/2021

Vào dịp cuối năm, các công ty lại rộn ràng với việc chuẩn bị quà tặng khách hàng, đối tác. Thêm vào đó là những phần thưởng ý nghĩa dành cho các nhân viên. Nhắc đến quà Tết cho doanh nghiệp, tại sao Đông Trùng Hạ Thảo lại là lựa chọn lý tưởng? Ngay dưới đây, biofun.vn sẽ cùng các bạn đi tìm đáp án!

Hiệu quả xây dựng hình ảnh từ việc dùng Trùng Thảo làm quà Tết cho doanh nghiệp

Trong môi trường doanh nghiệp, tặng quà là hành động thể hiện mong muốn gắn kết, đồng hành. Đồng thời, nó cũng phản ánh sự chuyên nghiệp của công ty. Nói cách khác, đây chính là cơ hội để mỗi doanh nghiệp quảng bá về hình ảnh của mình. Trong nội bộ công ty thì nó khẳng định nét văn hóa và chế độ đãi ngộ.

Vậy quà tặng Đông Trùng Hạ Thảo có giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu đặt ra hay không?


Lợi Ích Khi Chọn Đông Trùng Hạ Thảo Làm Quà Tết Cho Doanh Nghiệp
Quà tặng thể hiện được thành ý tốt đẹp.

 

Trước tiên, dòng sản phẩm này có vai trò thiết thực mà bất cứ ai cũng cần đến. Đó chính là bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch. Bởi vậy, từ những cây nấm đến thành phẩm bào chế đều là quà tặng đầy ý nghĩa. Đây cũng là lời chúc sức khỏe vô cùng tinh tế. Như vậy, món quà này mang đến tâm lý vui vẻ, hào hứng cho người nhận!
 

Lợi Ích Khi Chọn Đông Trùng Hạ Thảo Làm Quà Tết Cho Doanh Nghiệp
Đẳng cấp món quà khẳng định qua công dụng sản phẩm.

 

Bên cạnh đó, giá trị của một món quà cũng là điều được các doanh nghiệp cân nhắc. Chúng ta không nhất thiết phải hướng đến những vật phẩm quá xa xỉ. Đông Trùng Hạ Thảo nuôi trồng trong môi trường nhân tạo là giải pháp tuyệt vời. Nó vừa đáp ứng được yêu cầu về dược tính, vừa có mức giá phải chăng. Bản thân nấm Trùng Thảo lại nằm trong top đầu thế giới dược liệu. Chính điều này đã khẳng định được tính trang trọng của món quà. Qua đó, doanh nghiệp cũng thể hiện được sự đầu tư trong việc tặng quà!

Đông Trùng Hạ Thảo quà Tết cho doanh nghiệp với nhiều phân khúc khác nhau

Qua những phân tích bên trên, các bạn có thể thấy được tính đa năng của quà tặng Trùng Thảo. Nó thích hợp với việc chăm sóc khách hàng, tăng cường quan hệ với đối tác, đãi ngộ nhân viên.

Ngoài ra, Đông Trùng Hạ Thảo thành phẩm rất đa dạng. Thông thường, trong mỗi dòng sản phẩm lại chia làm nhiều loại. Nhờ đó mà doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khác nhau.


Lợi Ích Khi Chọn Đông Trùng Hạ Thảo Làm Quà Tết Cho Doanh Nghiệp
Hệ thống sản phẩm phong phú của BIOFUN.

 

Ở đây, chúng ta có thể lấy ví dụ với sản phẩm rượu. Về phân khúc, nhà sản xuất sẽ chia thành hai loại, đó là Standard (tiêu chuẩn) và Premium (cao cấp). Dung tích chai rượu cũng được mở rộng, phổ biến nhất là 500ml và 700ml. Ngoài ra, công thức ngâm rượu Trùng Thảo được biến tấu đa dạng. Sản phẩm có thể kết hợp với nhiều loại thảo dược khác. Điều này tạo nên hương vị khác nhau cũng như sự dao động về giá thành.

Ngoài những thành phẩm riêng lẻ, biofun.vn còn mang tới những combo quà tặng hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Với các doanh nghiệp, điều này đặc biệt quan trọng khi có quá nhiều hoạt động tặng quà Tết.

Không chỉ vậy, toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều kết tinh những dưỡng chất tốt nhất. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ, chi tiết và khoa học.

Chữ Tín của chúng tôi mang lại niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng!

 

>> Hãy đến với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VÀ SỨC KHỎE BIOFUN

TRỤ SỞ:

Số 3 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3205 2266 | Tổng đài CSKH: 024 7308 8689

Email: info@biofun.vn

Trung tâm nghiên cứu và phát triển:

Khu 1 Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Showroom Hà Nội:

Số 30A Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh:

Số 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM