Hoạt Tính Của Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Nhộng Tằm

 16/08/2021

Hiện nay, Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy được nhiều khách hàng quan tâm. Nó là giải pháp lý tưởng để mang lợi ích của loại nấm này đến với đông đảo người dùng.

Sản phẩm được phân chia thành hai loại, bao gồm Ký Chủ và Sinh Khối. Vậy loại nấm Ký Chủ có hoạt tính như thế nào? Bài viết dưới đây của biofun.vn sẽ giúp bạn đọc giải tỏa nỗi băn khoăn!

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ được hình thành như thế nào?

Bản chất của loại nấm Ký Chủ là nhiễm nấm vào nhộng sống. Ở đây, chủng nấm Cordyceps Militaris sẽ được tiêm vào cá thể nhộng tằm trong môi trường nhân tạo.  Các điều kiện nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm không khí tương tự như nấm sinh trưởng trong tự nhiên. Đây cũng là nền tảng cốt lõi giúp sản sinh các hoạt chất, vitamin, khoáng chất trong nấm.


Hoạt Tính Của Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Nhộng Tằm
Thu hoạch nấm Ký Chủ trong phòng thí nghiệm.

 

Nấm sẽ phát triển thành hệ sợi ký sinh trên cơ thể nhộng tằm và hình thành quả thể. Quá trình này sẽ diễn ra sau 60 - 75 ngày nuôi cấy. Đông Trùng Hạ Thảo tươi nguyên chất thu về sẽ là sợi quả thể của nấm và ký chủ.

Đánh giá về dược tính, dưỡng chất của Trùng Thảo nuôi cấy Ký Chủ

Đông Trùng Hạ Thảo tại Tây Tạng nói riêng và trong tự nhiên nói chung là dược liệu quý hiếm. Từ những dược điển cổ xưa đến công trình y khoa hiện đại đều khẳng định điều này. Chính vì vậy, nó nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, loại nấm này vô cùng đắt đỏ, giá cho một kilogram lên đến hàng tỷ đồng.

Chính điều này đã thôi thúc các nhà khoa học nghiên cứu, nuôi trồng Trùng Thảo. Trong đó, các sản phẩm làm từ chủng Cordyceps Militaris trên thị trường là minh chứng tiêu biểu.


Hoạt Tính Của Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Nhộng Tằm
Nấm Ký Chủ tươi ngon, bổ dưỡng.

 

Cách tạo ra nấm Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ có nhiều điểm giống với sự sinh trưởng tự nhiên. Nấm trong tự nhiên ký sinh vào cơ thể sâu non. Trong thời gian mùa đông, sâu non vẫn còn sống nên gọi là Đông Trùng. Tuy nhiên, cây nấm dần dần hút hết chất dinh dưỡng của sâu non. Bởi vậy mà đến mùa hè, từ đầu con sâu, cây nấm sẽ nhú lên.

Từ quá trình sinh trưởng đến hình dạng của hai thành phẩm đều có nét tương đồng. Chính vì vậy, nấm Trùng Thảo loại Ký Chủ được đánh giá rất cao về dưỡng chất. Những hoạt chất có giá trị dược liệu quý cần kể đến là Cordycepin, Cordiceptic Acid, Hydroxyethyl-adenosine, Adenosine… Ngoài ra, trong loại nấm nuôi cấy này còn sở hữu 17 loại acid amin, các nguyên tố vi lượng. Thêm vào đó là sự hội tụ của một kho vitamin các loại A, B1, B2, C, D, E, K.


Hoạt Tính Của Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Nhộng Tằm
Sản phẩm được sấy khô.

 

Như vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về hoạt chất của Trùng Thảo Ký Chủ. Tuy nhiên, các bạn cần lựa chọn nhà sản xuất, cung cấp uy tín thì mới đảm bảo chất lượng. Đến với biofun.vn, quyền lợi của khách hàng và lợi ích cho người dùng luôn được đặt lên hàng đầu.

Từ Trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Tam Đảo, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tốt. Bên cạnh nấm Ký Chủ, các bạn có thể lựa chọn nấm Sinh Khối cùng nhiều thành phẩm khác. Tất cả đều là sự chắt lọc tinh túy trong tự nhiên và công nghệ hiện đại. Hãy đặt mua sản phẩm tại cơ sở chúng tôi để nhận về  giá trị tuyệt vời cho sức khỏe!

 

>> Hãy đến với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VÀ SỨC KHỎE BIOFUN

TRỤ SỞ:

Số 3 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3205 2266 | Tổng đài CSKH: 024 7308 8689

Email: info@biofun.vn

Trung tâm nghiên cứu và phát triển:

Khu 1 Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Showroom Hà Nội:

Số 30A Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh:

Số 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM