ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO MÓN QUÀ SỨC KHỎE ĐẦY Ý NGHĨA CHO NGÀY 27/7

 24/06/2020

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - MÓN QUÀ SỨC KHỎE ĐẦY Ý NGHĨA CHO NGÀY 27/7

Chiến tranh đã lùi xa 44 năm nhưng hậu quả của nó thì vẫn còn hiệu hữu.
Bước ra khỏi cuộc chiến tranh, nhiều người lính trở về đời thường với thân thể không còn vẹn nguyên hoặc còn nguyên vẹn thì những vết thương nơi sa trường cũng ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống hằng ngày mỗi khi trái gió trở trời.


Cựu chiến binh và những cơn đau chiến tranh tàn ác để lại

CÁC CĂN BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP LUÔN LÀ CĂN BỆNH ĐẦU TIÊN MÀ NHỮNG NGƯỜI LÍNH KHI TRỞ VỀ VÀO THỜI BÌNH
Điều này khiến họ cảm thấy khó khăn, phiền phức trong sinh hoạt, làm cho cuộc sống lúc cuối đời trở nên vất vả, đau đớn. Sự tê cứng ở các khớp ngày càng nặng thêm. Gây khó khăn trong vận động. Tình trạng này càng nghiêm trọng hơn trong những ngày thay đổi thời tiết, lúc trái gió trở trời.

Đông Trùng Hạ Thảo là vua của các loại dược liệu quý chứa:
- Hơn 17 axit amin các loại
- Nhiều vitamin A,C,E,…Các hợp chất tự nhiên có vai trò rất tốt trong việc bổ sung chất dinh dưỡng, tăng cường dưỡng chất cho cơ thể.
- Chủ trị vị chính của hơn 170 bài thuốc Y học cổ truyền.

Đông trùng hạ thảo còn là bài thuốc tuyệt vời trong phòng ngừa bệnh xương khớp.

Để phát huy tốt nhất công dụng của đông trùng hạ thảo, ngoài cách dùng đơn giản như pha trà đông trùng hạ thảo, ngâm mật ong đông trùng hạ thảo, ngâm rượu đông trùng hạ thảo, có thể chế biến đông trùng hạ thảo với một số thực phẩm khác thành các món ăn ngon như: cháo đông trùng hạ thảo với thịt chim, hầm đông trùng hạ thảo với gà ác,…

Người cao tuổi cũng có thể dùng đông trùng hạ thảo nguyên con để hãm nước uống thay trà hàng ngày

Với sản phẩm từ đông trùng hạ thảo từ nguyên chất đến thành phẩm, quý vị có rất nhiều sự lựa chọn để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu. Đặc biệt là món quà hữu ích để phòng ngừa bệnh xương khớp.

HÃY DÀNH NHỮNG MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT cho những người thân yêu của bạn, nhất là những con người đã cống hiến, hi sinh đời mình cho Tổ quốc và non sông.

Chi tiết liên hệ đặt hàng, Hotline: 0961.577.188 - 0961.577.288