DOANH NGHIỆP KHÔNG  CÒN “ĐAU ĐẦU” VÌ QUÀ TẾT TẶNG NHÂN VIÊN

 18/12/2020
Sự nỗ lực của những người công nhân viên trong công việc, họ luôn cố gắng hoàn thành công việc, những chỉ tiêu đặt ra. Vậy nên để đánh giá sự nỗ lực và sự cố gắng đó, những món quà khen thưởng, dịp tổng kết năm là cơ hội tuyệt vời để đánh giá nó. Đó là giải pháp chiến lược được chủ doanh nghiệp quan tâm, là hình thức động viên họ, nâng cao chất lượng công việc.

Quà Tết cho công nhân viên, vì thế, có tác dụng động viên tinh thần, là một hình thức tri ân, tôn vinh những thành tích mà họ đạt được. Đồng thời, quà tặng còn giúp tạo động lực đẻ nhân viên đóng góp nhiều hơn, tốt hơn cho công ty, doanh nghiệp.
Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc, là phương tiện tạo nên giá trị tinh thần và vật chất cho gia đình.
Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe cho các nhân viên chính là giấy thông hành “chuẩn chỉnh” của thước đo hạnh phúc, sự quan tâm của cấp trên đối với nhân viên
Đông Trùng Hạ Thảo được mệnh danh là “Vàng Mềm” của Tây Tạng, thành phần chứa nhiều hoạt chất có hàm lượng sinh học cao rất nhiều công dụng cho sức khỏe:
Bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là người đang suy nhược, điều trị bệnh kéo dài.
Phòng chống và điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn sự tăng sinh của các tế bào ung thư, giảm kích thước khối u.
Cải thiện lưu thông máu, tuần hoàn và tim mạch, tăng lượng oxi trong máu, cải thiện nhịp tim, giảm cholesterol, tránh tình trạng sơ vữa động mạch, các vấn đề về cơ xương khớp.
Giúp hoạt huyết, tuần hoàn máu dưới lớp biểu bì và bề mặt da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể….

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - TRAO GỬI TINH HOA, THAY VẠN MÓN QUÀ
Đại lý cửa hàng trên toàn quốc, vui lòng xem chi tiết tại đây: https://biofun.vn/dai-ly.html
Thông tin chi tiết tham khảo qua trang web: https://biofun.vn/ http://dongtrunghathaobiofun.vn/
TRỤ SỞ BIOFUN - SỐ 3 THÀNH CÔNG, P. THÀNH CÔNG, Q. BA ĐÌNH, HÀ NỘI - ☎️ HOTLINE: 0961.577.188 || 0961.577.288 - TỔNG ĐÀI CSKH 24/7: 024.7308.8689
#biofun #quà_tặng_tình_thân #quà_tặng_sức_khỏe