Chia Sẻ Về Giá Đông Trùng Hạ Thảo Các Loại Trên Thị Trường

 14/09/2021

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nấm Trùng Thảo. Thêm vào đó, những công dụng mà nó mang lại cũng được khẳng định qua thực tế. Dược liệu này ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Chính vì vậy, giá Đông Trùng Hạ Thảo là một chủ đề cực hot. Nếu bạn cũng đang chú ý đến vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết bên dưới của biofun.vn!

Hiểu đúng về các loại nấm Đông Trùng Hạ Thảo

Trước khi tìm hiểu về báo giá thì chúng ta cần nắm được có bao nhiêu loại Trùng Thảo. Chi tiết hơn là đặc điểm, dược tính của từng loại. Đây chính là những yếu tố quyết định đến giá Đông Trùng Hạ Thảo trên thị trường.

Vùng đất Tây Tạng vốn được xem là nơi sản sinh ra những cây nấm Trùng Thảo đặc biệt. Chúng rất quý hiếm, thông thường mỗi năm chỉ thu hoạch được khoảng 60kg đổ lại. Ngoài ra cũng có một số địa danh khác mà người ta tìm thấy Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. Ví dụ như các tỉnh Tứ Xuyên, Vân Nam của Trung Quốc.


Chia Sẻ Về Giá Đông Trùng Hạ Thảo Các Loại Trên Thị Trường
Nấm Sinh Khối thu hoạch từ phòng thí nghiệm.

 

Ngoài ra, còn có những cây nấm chủng Cordyceps Militaris được sản xuất trong môi trường nhân tạo. Đó chính là dòng sản phẩm nuôi cấy. Chúng bao gồm nấm Sinh Khối và Ký Chủ. Về trạng thái, sản phẩm được chia thành hai loại. Đó là nấm Đông Trùng Hạ Thảo tươi nguyên chất và loại đã trải qua quá trình sấy khô. Hàm lượng dinh dưỡng, hoạt chất của chúng tương đương nhau. So sánh với nấm tự nhiên thì có đôi chút chênh lệch nhưng không đáng kể.

Giá Đông Trùng Hạ Thảo được định mức như thế nào?

Nấm Trùng Thảo Tây Tạng mỗi năm thu hoạch một lần và có mức giá vô cùng đắt đỏ. Chi phí cho một kilogram lên đến hàng tỷ đồng. Bởi vậy, không phải ai cũng có thể mạnh tay chi tiền cho dòng dược liệu xa xỉ này.

Loại nấm được con người nuôi trồng lại có chi phí rẻ hơn. Dòng sản phẩm này thường được định giá từ vài triệu đến vài chục triệu/kg tươi. Tùy vào nguồn gốc nhập khẩu hay nội địa mà mức độ dao động lớn hay nhỏ. Trùng Thảo nhập khẩu tại Việt Nam thường là từ các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.


Chia Sẻ Về Giá Đông Trùng Hạ Thảo Các Loại Trên Thị Trường
Lọ Trùng Thảo Ký Chủ khô loại 7 gram.

 

Ngoài ra, nấm Ký Chủ tươi sẽ có giá cao hơn nấm Sinh Khối tươi. Nguyên nhân là do quá trình hình thành nấm Ký Chủ giống Trùng Thảo trong tự nhiên hơn. Giá con Ký Chủ khô cũng lớn hơn các loại hình thức Sinh Khối.

Từ những thông tin ở trên, có thể thấy nấm Trùng Thảo Cordyceps Militaris là lựa chọn hợp lý. Chúng ta chỉ cần chi ra một khoản tiền vừa phải để sử dụng, khai thác “vua dược liệu”. Tuy nhiên, muốn nhận được lợi ích thiết thực thì chất lượng của nấm phải được đảm bảo.


Chia Sẻ Về Giá Đông Trùng Hạ Thảo Các Loại Trên Thị Trường
Sản phẩm mang tinh túy tự nhiên.

 

Tại biofun.vn, các bạn có thể sở hữu sản phẩm cao cấp được nuôi cấy trong môi trường chuyên nghiệp. Từ những cây nấm đến Đông Trùng Hạ Thảo thành phẩm đều rất giàu dinh dưỡng, nhiều hoạt chất. Thêm vào đó là tính an toàn thực phẩm, nguồn gốc tự nhiên. Ngoài ra, hình thức đóng gói khoa học cũng giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Thêm vào đó là bao bì hộp sang trọng, đẹp mắt. Các bạn có thể sử dụng làm quà tặng cho nhiều dịp khác nhau.

Ngoài ra sản phẩm của chúng tôi còn có mức giá rất cạnh tranh, nhiều ưu đãi lớn. Chỉ cần liên hệ đến hotline của biofun.vn, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể và nhiệt tình!

 

>> Hãy đến với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VÀ SỨC KHỎE BIOFUN

TRỤ SỞ:

Số 3 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3205 2266 | Tổng đài CSKH: 024 7308 8689

Email: info@biofun.vn

Trung tâm nghiên cứu và phát triển:

Khu 1 Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Showroom Hà Nội:

Số 30A Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh:

Số 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM