[Tặng Bạn] Bộ Quà tặng Lễ Vu Lan Ý Nghĩa - Sang Trọng Nhất

 12/08/2022

Lễ Vu Lan báo hiếu đang đến rất gần. Đây là dịp những người con đi xa có dịp trở về để bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân đối với cha mẹ. Vậy, nên tặng cha mẹ quà gì ý nghĩa nhất trong dịp lễ này?

 

Cùng Biofun điểm qua những món quà tặng Lễ Vu Lan sang trọng nhất, mang đến thông điệp về lòng yêu thương, sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

 

Tìm hiểu về Lễ Vu Lan

Lễ Vu Lan - mùa hiếu hạnh!

Qua hàng nghìn năm, Lễ Vu Lan luôn là một trong những ngày lễ có sức sống mãnh liệt nhất trong đời sống văn hoá của người Việt Nam. 

 

Ngày 15/7 âm lịch là ngày lễ chính của Phật giáo, xuất phát từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu đã cứu giúp mẹ mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ (quỷ đói). Từ đó, lễ Vu Lan trở thành ngày lễ truyền thống cho tinh thần báo hiếu, tri ân công ơn của cha mẹ, tổ tiên, gia tộc. 

 

Hằng năm vào ngày này, các gia đình thường làm mâm cơm cúng cầu siêu cho người đã mất, làm phúc phóng sinh, bố thí để tích phúc, cầu an, cầu cho cha mẹ ông bà được tăng phúc, tăng thọ.

 

Ngoài ra, trong dịp lễ Vu Lan, khi đến chùa các phật tử sẽ được cài lên áo bông hoa hồng. Màu đỏ tượng trưng cho những người may mắn còn mẹ, màu trắng cho những ai đã mất mẹ. 

 

Tục lệ này, nhắc nhở những ai được cài bông hồng đỏ trên ngực áo hãy hết lòng hiếu kính, lễ phép với mẹ cha. Còn những người cài hoa trắng như một lời nhắn: không được phép quên ơn công lao cha mẹ, giữ nếp gia phong, anh em thuận hoà.

 

Ý nghĩa Quà tặng Lễ Vu Lan dành cho mẹ cha

 

Vu Lan mùa hiếu hạnh chính là dịp để thể hiện tình cảm của những người con dành cho mẹ cha. Vào dịp này, mọi người thường tìm hiểu những món quà tặng giá trị về vật chất và tinh thần để biếu cha mẹ, ông bà. 

 

Quà tặng lễ Vu Lan mang ý nghĩa rất lớn, thể hiện tình cảm, lòng hiếu kính của con cái đối với công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Và là truyền thống tốt đẹp trong tín ngưỡng của người con Đất Việt.

 

Quà tặng Lễ Vu Lan còn là sợi dây gắn bó, kết nối tình cảm gia đình. Thông qua món quà, con cái thể hiện được tình cảm, cha mẹ nhận được tình yêu thương, anh em có dịp gặp gỡ thuận hoà. Với những người con xa nhà, món quà như sự gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình đến với cha mẹ.

 

Gợi ý bộ quà tặng lễ Vu Lan sang trọng, ý nghĩa nhất

 

Nhân dịp này, Biofun xin gợi ý đến bạn đọc, Quý khách những bộ quà tặng lễ Vu Lan sang trọng và ý nghĩa nhất dành tặng cha mẹ và những người thân yêu của mình.

 

Để tri ân khách hàng trong dịp lễ Vu Lan, Biofun triển khai chương trình “Vu Lan Mùa Hiếu Hạnh” với những set quà tặng vô cùng ý nghĩa, mang đến giá trị sức khỏe to lớn dành cho khách hàng, cụ thể như sau:

Bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tình Thân

Bộ quà tặng lễ Vu Lan Tình Thân - gói trọn yêu thương!

 

Bộ quà tặng Đông trùng hạ thảo Tình Thân của Biofun mang đến giá trị sức khoẻ chân thực nhất, phù hợp với nhiều độ tuổi. Quý khách có thể lựa chọn bộ quà để tặng bạn bè, đồng nghiệp hay sếp, đặc biệt hơn là dành tặng ông bà, cha mẹ…

 

Bộ quà tặng Lễ Vu Lan của Biofun giúp bạn thay lời muốn nói, gửi trọn tình thương yêu với đấng sinh thành và mọi người.   

 

Với bộ quà tặng Tình Thân này, Biofun gửi đến quý khách những sản phẩm như sau:
 

- 1 hộp trà Đông trùng hạ thảo 10 gói

- 1 hộp trà Đông trùng hạ thảo 30 gói

- 1 bột Đông trùng hạ thảo

- 2 lọ mật ong sinh khối tươi
 

Với thông điệp “Gói gọn yêu thương, đong đầy cảm xúc”, Biofun mong muốn truyền tải những giá trị tốt đẹp nhất về tình thương và mang lại sự gắn kết tình thân giữa mọi người như đúng tên gọi của bộ quà tặng.
 

Bộ quà tặng Sum Vầy 

Bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Sum Vầy

Bộ quà tặng Sum Vầy - hơn ngàn lời chúc!

 
 

Bộ quà tặng Đông trùng hạ thảo Sum Vầy cũng là set quà mà Biofun tâm huyết gửi tặng khách hàng, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mùa hiếu hạnh.

 

Bộ sản phẩm Sum Vầy, gồm có những sản phẩm như:
 

- 2 hộp trà Đông trùng hạ thảo 30 gói

- 1 lọ Đông trùng hạ thảo sinh khối khô 10g

-  2 lọ mật ong sinh khối tươi 50ml
 

Đông trùng hạ thảo được coi là dược phẩm quý hiểm mang đến những giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng đề kháng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lí khác nhau. Vậy nên, sản phẩm là một trong những sự lựa chọn tối ưu và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

 

Bộ quà tặng Lễ Vu Lan Sum Vầy được Biofun thiết kế sang trọng, tinh tế với những sản phẩm chất lượng, mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho mọi người, mọi nhà.

 

Bộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Phú Quý

Tặng cha mẹ lễ Vu Lan với bộ quà tặng Phú Quý cao cấp!
 

Ngoài những bộ sản phẩm trên, Biofun dành tặng bạn bộ quà tặng Lễ Vu Lan Phú Quý cao cấp, với bộ quà tặng này, mong rằng những người thân yêu, cha mẹ chúng ta sẽ có được một bầu trời sức khoẻ.

 

Bộ quà tặng Lễ Vu Lan Phú Quý, gồm những sản phẩm cụ thể như:

1 hộp trà đông trùng hạ thảo 30 gói

- 1 lọ đông trùng hạ thảo sinh khối khô 10g

- 1 chai rượu đông trùng hạ thảo 700ml  


 

Bộ quà tặng Phú Quý sẽ là bộ sản phẩm sang trọng, thượng hạng nhất nên có trong gia đình bạn, đặc biệt với dịp lễ này. Hi vọng, với những bộ quà tặng tại Biofun sẽ làm hài lòng tất cả quý khách gần xa và giúp quý khách có được sức khoẻ tốt nhất.

 

Ngoài những bộ quà tặng trên, quý khách có thể tham khảo những sản phẩm khác tại Biofun. Biofun cung cấp rất đa dạng các mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của khách hàng.

 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và để được tư vấn miễn phí, Quý khách vui lòng liên hệ đến Website: Biofun.vn hoặc Hotline: 0961.577.188/ 0961.577.288 để chuyên viên hỗ trợ trực tiếp.

Lí do nên mua bộ quà tặng lễ Vu Lan tại BioFun

Biofun - đơn vị nuôi cấy Đông trùng hạ thảo uy tín, chuyên nghiệp!

 

Biofun từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nuôi trồng và cung cấp Đông trùng hạ thảo với nhiều những sản phẩm phong phú và đa dạng.

 

- Thế mạnh của Biofun là có trung tâm nghiên cứu và phát triển theo quy trình khép kín, giúp sản phẩm có được chất lượng tốt nhất.
 

- Biofun sử dụng công nghệ kĩ thuật nuôi trồng hiện đại, cấy trực tiếp trên nhộng tằm
 

- Sản phẩm được ứng dụng công nghệ sấy đông khô nhằm đảm bảo Đông trùng hạ thảo khô giữ được nguyên hàm lượng, màu sắc, chất lượng…
 

- Bên cạnh đó, Biofun có đội ngũ Giáo sư, chuyên gia, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm và trách nhiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn quý khách 24/7.
 

- Biofun có hệ thống bán hàng rất tiện ích trên toàn quốc và liên kết quốc tế.

 

Với những thế mạnh trên, Biofun đã tạo được chỗ đứng trên thị trường và trở thành bạn đồng hành đối với nhiều khách hàng trên cả nước, giúp khách hàng có được sức khoẻ tốt nhất.

 

Kết luận

 

Trên đây là những gợi ý về bộ quà tặng lễ Vu Lan mà Biofun gửi tặng bạn. Hi vọng, bài viết trên giúp bạn lựa chọn được món quà sức khỏe ý nghĩa nhất dành tặng ông bà, cha mẹ, người thân… trong dịp lễ này. 
 

 

Bạn đọc tham khảo thêm:
 

Quà tặng sức khỏe cao cấp - sang trọng - ý nghĩa nhất năm 2022
 

Hộp quà tặng ý nghĩa cho sức khỏe với Combo Đông trùng hạ thảo