Công dụng của Đông trùng hạ thảo ngâm rượu và mật ong

 01/07/2021

Có nhiều thư tịch cổ nhắc đến công dụng của Đông trùng hạ thảo. Nền y học hiện đại cũng chứng minh được dược tính quý giá của loại nấm này. Thực tiễn đã chứng minh những lợi ích tuyệt vời mà nấm Trùng Thảo mang lại cho sức khỏe con người. Hình thức thưởng thức sản phẩm cũng rất phong phú, trong đó có ngâm rượu và mật ong. Đây cũng là chủ đề mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết hôm nay. Hãy cùng biofun.vn khám phá bạn nhé!

Sự kết hợp tuyệt vời giữa nấm Đông trùng hạ thảo và rượu

Về hương vị, rượu Trùng Thảo có mùi thơm đặc trưng của thảo mộc và vị ngọt dịu. Về công dụng, nấm Đông trùng hạ thảo chủng Cordyceps Militaris sở hữu một kho dược tính dồi dào. Nó có đến 17 loại acid amin. Chưa kể đến các hoạt chất sinh học quý hiếm và nguồn vitamin, khoáng chất đa dạng.


Công dụng của Đông trùng hạ thảo ngâm rượu và mật ong
Sợi nấm Sinh Khối được sản xuất bởi công nghệ hiện đại.
 

Từ xưa, công năng của nấm Trùng Thảo với thận đã được ghi nhận, cụ thể là bổ thận dương, bổ tinh khí. Hoạt chất Adenosine trong nấm cải thiện tuần hoàn vi và lưu lượng máu cục bộ của thận. Bởi vậy, nó có tác dụng trị liệu cực tốt đối với những người gặp vấn đề về sinh lý. Tiêu biểu là điều trị các chứng di tinh, hoạt tinh, giảm ham muốn. Biện pháp ngâm rượu sẽ giúp người dùng cảm nhận rõ hơn về những tiến triển trong cơ thể. Bởi vậy, cánh mày râu rất ưa chuộng sản phẩm này.
 

Công dụng của Đông trùng hạ thảo ngâm rượu và mật ong
Công thức ngâm rượu mang lại chất lượng hoàn hảo.
 

Không dừng lại ở đó, nấm Trùng Thảo cũng giúp tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, điều hòa huyết áp. Ngoài ra, chúng ta cần kể đến những công năng như chống oxy hóa, kháng viêm, kháng khối u.

Nấm nên được ngâm với rượu khoảng 35 độ. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp với những nguyên liệu khác như lộc nhung hươu, kỷ tử, nhân sâm… Những dưỡng chất của chúng sẽ bổ trợ cho nhau, mang đến những công năng hữu ích!

Công dụng của Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Các bạn có thể sử dụng nấm Ký Chủ và Sinh Khối để ngâm với mật ong. Nếu sử dụng Đông trùng hạ thảo khô nguyên chất, thời gian ngâm là 20 - 30 ngày. Trong khi đó, với loại nấm tươi thì chỉ cần khoảng 7 - 10 ngày là có thể sử dụng.

Dưỡng chất của nấm hòa quyện cùng mật ong tạo nên những tác dụng cực tốt cho sức khỏe. Đối với chị em phụ nữ, sản phẩm này vô cùng hữu ích cho việc dưỡng nhan. Nó làm chậm lại quá trình lão hóa, góp phần mang lại làn da tươi trẻ, căng mọng. Không những thế, thành phẩm còn bổ sung độ ẩm cho tóc, tạo nên sự mềm mượt. Thêm vào đó, Trùng Thảo ngâm mật ong giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Đặc biệt, dưỡng chất của nó còn ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào ung thư.
 

Công dụng của Đông trùng hạ thảo ngâm rượu và mật ong
Mật ong kết hợp nấm Trùng Thảo Ký Chủ tươi.
 

Các bạn có thể đặt mua mật ong Đông trùng hạ thảo BIOFUN cũng như các loại rượu thượng hạng. Tất cả nguyên liệu được sử dụng đều có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất của chúng tôi giúp phát huy tối đa những dược tính của nấm và các thành phần khác.

Hãy đặt hàng tại biofun.vn để nhận được sản phẩm cao cấp, giá tốt!

 

>> Hãy đến với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC VÀ SỨC KHỎE BIOFUN

TRỤ SỞ:

Số 3 Thành Công, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 3205 2266 | Tổng đài CSKH: 024 7308 8689

Email: info@biofun.vn

Trung tâm nghiên cứu và phát triển:

Khu 1 Thị Trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Showroom Hà Nội:

Số 30A Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh:

Số 31 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, Tp.HCM