Đông Trùng Hạ Thảo đối với bệnh tiểu đường

Người già cảm thấy hạnh phúc hơn với đông trùng hạ thảo

THOÁT KHỎI TIỂU ĐƯỜNG NHỜ SỬ DỤNG THẢO DƯỢC NÀY?
 

Đông trùng hạ thảo sinh khối tươi

Bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường) là một tình trạng mãn tính liên quan đến sự rối loạn chuyển hóa cacbohydrat mỡ và protein khi hoocmon insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao.
Bệnh tiểu đường có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm không lường cho sức khỏe của người bệnh. Những biến chứng đều làm tăng nguy cơ về bệnh tim và đột quỵ, bệnh lý bàn chân, suy thận cùng với nhiều rủi ro khác.

Biến chứng cấp tính: rất dễ tử vong nếu không được xử trí và cấp cứu kịp thời (hạ đường huyết, tăng đường huyết quá cao).

Biến chứng mạn tính: ảnh hưởng đến các mạch máu và dây thần kinh của chúng ta và do đó có thể ảnh hưởng đến bất kỳ phần nào của cơ thể và nó chính là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh hiểm nghèo điển hình là bệnh tim mạch, vanh tai biến mạch máu não, suy thận, liệt dương…
1.Vì sao lại nói đông trùng hạ thảo tốt với bệnh tiểu đường?
Để giải quyết và điều trị cho bệnh nhân tiểu đường, các bác sĩ đã thực hiện thành công đề tài ” Đông trùng hạ thảo cho  người tiểu đường ” đã được thử nghiệm với hơn 200 b.ệ.n.h nhân. H.i.ệ.u q.u.ả đến 80% cho các b.ệ.n.h nhân đang bị bệnh tiểu đường nặng.

Đông Trùng Trùng Thảo tươi đã được chứng minh cải thiện việc tiết insulin của tuyến tụy và nó ức chế sự xuống cấp của insulin. Nó cũng làm giảm căng thẳng oxy hóa mà là thủ phạm chính trong sự đề kháng insulin. Nó cải thiện các chức năng của enzyme điều chỉnh glucose trong gan và thúc đẩy sự hấp thụ glucose dần dần từ hệ tiêu hóa vào trong dòng máu.
Một nghiên cứu năm 1999 của tổ chức Bản Tin Sinh Học và Dược Phẩm cho thấy là Đông Trùng Trùng Thảo tươi có thể ổn định đường huyết ở chuột hyperglycemicdiabetic gây ra bởi thuốc. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này cho rằng những lợi ích này là do gia tăng các men gan glucokinase và vận chuyển glucose isoform-2 (GLUT-2).
Đông trùng hạ thảo là một giải pháp tuyệt vời cho những người này bởi nó giúp họ bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng mà không tạo nên tác dụng phụ hay ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của bệnh vì trong đông trùng hạ thảo có chứa tới 17 loại axit amin với nhiều thành phần hoạt chất khác nhau mà không loại thảo dược nào có thể sánh bằng
Đông trùng hạ thảo giúp thúc đẩy quá trình tạo ra insulin để chuyển hóa carbonhydare cùng các mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể. Từ đó, hỗ trợ  điều chỉnh lượng đường trong máu ổn định, không tăng vọt ở người bị bệnh đái tháo đường.
Người bệnh đái tháo đường có thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo bằng nhiều cách khác nhau như:  dùng trực tiếp dạng Con Tươi hoặc các sản phẩm chiết xuất từ đông trùng hạ thảo (dạng sinh khối, viên nang, …)  
Đối với bệnh nhân đang điều trị tiểu đường dùng trực tiếp dạng Con Tươi Đông Trùng Hạ Thảo sẽ là tốt nhất. Tuy nhiên việc bảo quản của Con Tươi sẽ khó khăn hơn đối với những người đi làm hay dân văn phòng.

Đông trùng hạ thảo với cách pha trà


Vậy giải pháp lúc này cho họ chính là sử dụng dạng Đông Trùng Hạ Thảo (100% Đông Trùng Hạ Thảo) 
Hướng dẫn dùng:
- Đối với Đông Trùng Hạ Thảo dạng Con Ký Chủ Tươi: dùng 2-4 con tươi/ngày ( mỗi lần có thể dùng từ 1-2 con tươi tùy to nhỏ)
- Đối với Đông Trùng Hạ Thảo dạng Sinh Khối Tươi: dùng 6-8 sợi tươi/ngày ( mỗi lần có thể dùng từ 3-4 sợi tươi tùy to nhỏ)
- Viên Nang Đông Trùng Hạ Thảo: dùng 2-4 viên/ngày (mỗi lần dùng 1-2 viên, ngày 1-2 lần tùy theo hỗ trợ hay kết hợp điều trị bệnh)

>> Tham khảo thêm sản phẩm Đông trùng hạ thảo