(0)

Hotline 1: 0961 577 188

Hotline 1: 0961 577 288

Từ 9h - 24h ngay sau khi đặt hàng

Thống kê

Số người online : 2
Số lượt truy cập : 387,611

5 không để tránh mắc ung thư cho cả gia đình

Bỏ uống đồ uống có cồn

Rượu là một trong nhiều lý do của bệnh ung thư phổi, họng và ung thư thực quản. Cách duy nhất để ngăn chặn nguy cơ ung thư là hạn chế tiêu thụ đồ uống có cồn.

File photo dated 27/08/14 of sausages, bacon and egg being fried. Global health experts have found that processed meat such as hot dogs, ham and sausages can cause bowel cancer. PRESS ASSOCIATION Photo. Issue date: Monday October 26, 2015. Red meat is also "probably" carcinogenic, with associations mainly with bowel cancer, but also with pancreatic cancer and prostate cancer, according to a World Health Organisation (WHO) report. See PA story HEALTH Meat. Photo credit should read: Nick Ansell/PA Wire

Không bỏ bữa sáng

Folate là một vitamin B quan trọng có thể giúp chống lại bệnh ung thư đại tràng, trực tràng và vú. Bạn có thể tìm thấy nó trong nguồn thức ăn phong phú của bữa ăn sáng.

Ngũ cốc ăn sáng được tăng cường và các sản phẩm lúa mì là nguồn cung cấp folate, ngoài ra còn có nước cam, dưa hấu, và dâu tây.

Không hút thuốc

Hút thuốc làm tăng nguy cơ ung thư phổi, ung thư miệng và cổ họng khoảng 20-40 lần so với người không hút thuốc. Không hút thuốc giúp bạn thoát khỏi nguy cơ nhiều bệnh.

Nói không với thịt chế biến sẵn

Ăn sandwich và bánh mì kẹp thịt thường xuyên sẽ không sao, nhưng bạn nên cắt giảm ăn thịt đã qua chế biến như xúc xích hun khói, giăm bông và xúc xích, điều này sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng và dạ dày.

Ngoài ra, ăn các loại thịt đã được bảo quản bằng khói hoặc với muối sẽ làm tăng khả năng bạn phải tiếp xúc với hóa chất, từ đó có thể gây ung thư.

Không ăn quá nhiều muối

Chế độ ăn nhiều thức ăn mặn sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Tiêu thụ muối dư thừa sẽ làm tăng mức độ natri, cũng dẫn đến bệnh tim và đột quỵ.

Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam Biofun để tăng cường sức khỏe và phòng chống ung thư.Chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo, có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể. Các polysaccharides trong Đông trùng Hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời nó còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư. Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn, như vậy nếu so sánh, Đông trùng Hạ thảo không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ. Do đó, việc sử dụng Đông trùng Hạ thảo để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt.

Xem thêmđông trùng hạ thảo là gì , đông trùng hạ thảo việt nam, giá đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo có tác dụng gì

Thống kê

Số người online : 2
Số lượt truy cập : 387,611